Tối ngày 5/1, một sự kiện thân mật nhằm vinh danh những sản phẩm và thương hiệu để lại ấn tượng trong năm 2016 vừa diễn ra đã quy tụ sự góp mặt của hàng loạt cái tên nổi bật trong showbiz. Đặc biệt, bên cạnh những khách mời Quang Vinh, Rocker Nguyễn, Thiên Minh, BB Trần,… hay sự có mặt của Á hậu áo dài người Việt tại Mỹ Valencia Trần, sự kiện còn đặc biệt chào đón Hoa khôi áo dài Lan Khuê cùng hai gương mặt ấn tượng từ chương trình The Face là An Nguy và Chúng Huyền Thanh.

Lan Khuê xuất hiện nổi bật trong bộ đầm đỏ bắt mắt. Lan Khuê xuất hiện nổi bật trong bộ đầm đỏ bắt mắt.
Cô rạng rỡ trò chuyện với các khách mời sau khi vừa chào mừng tuổi mới ngày hôm qua. Cô rạng rỡ trò chuyện với các khách mời sau khi vừa chào mừng tuổi mới ngày hôm qua.
Á quân The Face - Chúng Huyền Thanh cũng góp mặt từ khá sớm tại sự kiện này. Á quân The Face - Chúng Huyền Thanh cũng góp mặt từ khá sớm tại sự kiện này.
Xuất hiện khá nhiều tại các sự kiện gần đây, An Nguy đều chọn cho mình style nữ tính với đầm đen tôn dáng. Xuất hiện khá nhiều tại các sự kiện gần đây, An Nguy đều chọn cho mình style nữ tính với đầm đen tôn dáng.
Nữ chính “Chờ em đến ngày mai” khoe vẻ đẹp rạng rỡ bên cạnh diễn viên Kim Lý. Nữ chính “Chờ em đến ngày mai” khoe vẻ đẹp rạng rỡ bên cạnh diễn viên Kim Lý.
Rocker Nguyễn tiếp tục khoe vẻ đẹp “nam thần” khi chọn cho mình trang phục bắt mắt. Rocker Nguyễn tiếp tục khoe vẻ đẹp “nam thần” khi chọn cho mình trang phục bắt mắt.
Ca sĩ Quang Vinh cũng góp mặt trong một vai trò đặc biệt tại sự kiện này. Ca sĩ Quang Vinh cũng góp mặt trong một vai trò đặc biệt tại sự kiện này.
Á hậu áo dài người Việt tại Mỹ Valencia Trần. Cô vừa đáp chuyến bay từ Mỹ về để kịp góp mặt tại sự kiện. Á hậu áo dài người Việt tại Mỹ Valencia Trần. Cô vừa đáp chuyến bay từ Mỹ về để kịp góp mặt tại sự kiện.
Siêu mẫu Trần Trung. Siêu mẫu Trần Trung.
Ca sĩ Hồ Trung Dũng. Ca sĩ Hồ Trung Dũng.
BB Trần. BB Trần.
Jolie Nguyễn. Jolie Nguyễn.
Các khách mời nhận hoa lưu niệm từ chương trình. Các khách mời nhận hoa lưu niệm từ chương trình.