Mới đây, nữ ca sĩ Hoà Minzy tham gia SAOstar Quá Giang và có nhiều chia sẻ về chuyện tình hai năm tốn nhiều giấy mực với cầu thủ trẻ Công Phượng.

Lần đầu tiên nhìn lại chuyện tình với Công Phượng, Hòa Minzy cho biết cặp đôi tan vỡ không phải vì hết yêu mà là bởi những áp lực trong sự nghiệp. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ Công Phượng là người chủ động trước trong chuyện chia tay. Bỗng một ngày cô nhận được tin nhắn của nam cầu thủ xứ Nghệ: “Anh xin lỗi, anh không thể cùng em bước tiếp được nữa. Em là một cô gái rất tốt nhưng mà anh không muốn ồn ào”. 

Clip: Hoà Minzy lần đầu tiết lộ Công Phượng là người chủ động chia tay

Lần đầu tiên: Hòa Minzy tiết lộ tin nhắn chủ động chia tay của Công Phượng!Sau khi nhận được tin nhắn, Hòa Minzy đã trả lời người yêu cũ: “Em chưa đồng ý chia tay. Em không muốn chuyện của mình như trò tình cảm con nít. Em yêu và chia tay rất rõ ràng. Nếu anh quyết định chia tay em thì mình chia tay luôn chứ không có nói chia tay xong rồi quay lại”.

Vì chưa chấp nhận được nên trong suốt hai tháng sau đó nữ ca sĩ vẫn đều đặn lúc 20h30 mỗi ngày nhắn tin: “Em nhớ anh” gửi đến người yêu dù không được Công Phượng hồi đáp.

Nhớ lại khoảng thời gian đó, Hoà Minzy chia sẻ mình giống như đang yêu đơn phương một người. Sau hai tháng im lặng, Công Phượng cũng nhắn tin hỏi thăm sức khoẻ và sự nghiệp của cô. Họ trò chuyện với nhau như những người bạn. Cặp đôi đã chính thức “đường ai nấy đi” trong bình yên như thế.

Lần đầu tiên: Hòa Minzy tiết lộ tin nhắn chủ động chia tay của Công Phượng!

Nói về hoàn cảnh chia tay, Hòa Minzy tiết lộ chuyện xảy ra trong khoảng thời gian hai năm khi Công Phượng sang Nhật Bản. Đó là thời điểm cô đang từng bước cố gắng trong sự nghiệp và đạt được một số thành công khi tham gia gameshow. Tuy nhiên đó cũng là lúc Công Phượng lại bị chấn thương, không thể tham gia thi đấu.

“Em nghĩ tâm lý của một người đàn ông khi không được làm ước mơ của mình và nhìn thấy người con gái của mình đang phát triển thì sẽ có suy nghĩ gì đó, nó buồn, nó tủi. Mà đặc biệt là khoảng cách nữa, mình không thể ở bên cạnh nhau để an ủi chia sẻ với nhau. Em nghĩ đây là một rào chắn khá lớn” - Hoà Minzy chia sẻ về một trong số những lý do dẫn đến sự tan vỡ của cặp đôi.

Dù Công Phượng là người chủ động chia tay, nhưng Hoà Minzy cho biết cô không có suy nghĩ ác cảm gì về người yêu cũ hay là ký ức xấu gì về chuyện tình cảm của mình cả. Cô đã yêu hết lòng rồi nên dù chia tay hay ở bên cạnh thì cũng không bao giờ hối tiếc bất kỳ điều gì.

Nữ ca sĩ cũng gửi lời đến người yêu cũ: “Mong anh sẽ trở thành một đỉnh cao mới. Hãy thật hạnh phúc và bước lên con đường vinh quang của mình nha”.