Tối 13/4, loạt sao lớn tham dự sự kiện trao giải LeEco Awards lần thứ 5. Trên thảm đỏ, Lâm Tâm Như dù không còn trẻ trung nhưng vẫn là tiêu điểm chú ý. Trong khi đó, Victoria không kém phần nổi bật khi mặc trang phục xuyên thấu táo bạo. Nữ diễn viên Đường Yên có phần mờ nhạt giữa dàn sao khi cô chọn phong cách trung tính.

Nhiều cư dân mạng cho rằng Đường Yên nên chọn bộ váy khác và như thế cô mới có thể hút ống kính hơn. Nữ diễn viên Bên nhau trọn đời gần đây vướng nghi vấn hẹn hò bạn diễn La Tấn. Tuy nhiên, đến thời điểm này cô vẫn chưa đưa ra phản hồi.

Dàn sao trên thảm đỏ tối 13/4:

Lâm Tâm Như nổi bật ngay khi xuất hiện. Lâm Tâm Như nổi bật ngay khi xuất hiện.
Nàng Hạ Tử Vy ngày nào kiều diễm với trang phục thướt tha. Khó ai tin rằng, cô đã ở tuổi tứ tuần. Nàng Hạ Tử Vy ngày nào kiều diễm với trang phục thướt tha. Khó ai tin rằng, cô đã ở tuổi tứ tuần.
Trong khi đó, Victoria của nhóm F(x) nổi bần bật với trang phục đen xuyên thấu, khéo khoe đôi chân dài. Trong khi đó, Victoria của nhóm F(x) nổi bần bật với trang phục đen xuyên thấu, khéo khoe đôi chân dài.

Lâm Tâm Như thanh lịch, Victoria táo bạo váy xuyên thấu lấn át Đường Yên

Victoria ngày càng gợi cảm. Victoria ngày càng gợi cảm.
Đường Yên có phần mơ nhạt khi mặc trang phục trung tính, không phù hợp sự kiện thảm đỏ. Đường Yên có phần mơ nhạt khi mặc trang phục trung tính, không phù hợp sự kiện thảm đỏ.

Lâm Tâm Như thanh lịch, Victoria táo bạo váy xuyên thấu lấn át Đường Yên

Lý Tiểu Lộ kiêu sa với váy trễ nải. Lý Tiểu Lộ kiêu sa với váy trễ nải.

Lâm Tâm Như thanh lịch, Victoria táo bạo váy xuyên thấu lấn át Đường Yên

Tài tử Lưu Khải Uy. Tài tử Lưu Khải Uy.
Nữ diễn viên Mã Tô. Nữ diễn viên Mã Tô.
Lee Min Ho diện bộ vest bảnh bao. Lee Min Ho diện bộ vest bảnh bao.
Các cô gái của SNH48 tề tựu trước ống kính. Các cô gái của SNH48 tề tựu trước ống kính.