Đã khá lâu Lâm Phong không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Tài tử Hồng Kông dự định sẽ mang đến sự bất ngờ sau thời gian im ắng bằng một MV ca nhạc đầu tư kỹ càng. Tuy nhiên, vì những cảnh quay mạo hiểm, tài tử đã bị bỏng nặng.

 Cảnh quay mạo hiểm khi Lâm Phong ngồi trong xe ô tô bị cháy. Cảnh quay mạo hiểm khi Lâm Phong ngồi trong xe ô tô bị cháy.
 Cảnh quay được đánh giá cầu kỳ, được đầu tư lớn. Cảnh cháy nổ được thực hiện thật 100% để mang lại hiệu ứng chân thực. Cảnh quay được đánh giá cầu kỳ, được đầu tư lớn. Cảnh cháy nổ được thực hiện thật 100% để mang lại hiệu ứng chân thực.

Ca khúc Tổn thương trái tim do công ty quản lý Anh Hoàng chỉ đạo, đạo diễn nổi tiếng  Hàn Quốc Jang Jae Hyuk trực tiếp bấm máy, bối cảnh quay chính tại Seoul (Hàn Quốc). Trong quá trình quay, có một cảnh Lâm Phong ngồi trong xe ô tô bị bốc cháy. Cảnh cháy nổ được thực hiện thật 100% để mang lại hiệu ứng chân thực.

Kết quả là vùng cánh tay của Lâm Phong bị bỏng nặng khi cảnh quay kết thúc.

 Lâm Phong bị bỏng nặng sau cảnh quay này. Lâm Phong bị bỏng nặng sau cảnh quay này.
 Anh chia sẻ có cảm giác như bị cháy toàn bộ vùng tay và sợ hãi. Anh chia sẻ có cảm giác như bị cháy toàn bộ vùng tay và sợ hãi.

“Tôi chỉ biết kêu lên quá nóng khi lửa bắt vào tay. Đạo diễn định tạm dừng cảnh quay nhưng tôi đã cố gắng vài phút nữa. May mà mọi chuyện đều đã đươc kiểm soát. Hiện giờ, tôi vẫn cảm thấy vùng tay của mình như bị thiêu cháy” - Lâm Phong cho biết.

Nói về sự nỗ lực của bản thân, anh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên, tôi đầu tư quá kỹ càng vào một sản phẩm âm nhạc. Thật sự hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp khi sản phẩm ra mắt vào thời gian tới”.