Năm 2016 là năm “bùng nổ” của rất nhiều phim truyền hình Việt Nam, đáng chú ý phải kể đến sự thành công của Zippo, mù tạt và em. Dù phim đã kết thúc nhưng vẫn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả và ai ai cũng mong chờ phần hai khởi quay.

Mới đây, dàn diễn viên Zippo, mù tạt và em đã có dịp hội ngộ cùng nhau trong một chương trình giao lưu diễn viên truyền hình xuất sắc như Lã Thanh Huyền, Minh Hương, Hồng Đăng, Mạnh Trường và Nhã Phương… Được biết, buổi ghi hình sẽ được phát sóng vào mùng 3 Tết Nguyên đán 2017.

Đặc biệt, Nhã Phương còn có dịp đọ sắc với đàn chị Lã Thanh Huyền. Trong phim, cả hai cùng vào vai Lam, trong đó Nhã Phương đóng thời trẻ còn Lã Thanh Huyền thì bước giai đoạn “6 năm sau”.

Nhã Phương, Lã Thanh Huyền, Minh Hương trò chuyện xoay quanh bộ phim Zippo, mù tạt và em. Nhã Phương, Lã Thanh Huyền, Minh Hương trò chuyện xoay quanh bộ phim Zippo, mù tạt và em.
Các người đẹp không quên đọ sắc với nhau. Các người đẹp không quên đọ sắc với nhau.
Lã Thanh Huyền quyến rũ khoe đường cong cơ thể, còn Nhã Phương và Minh Hương lại để lộ vai trần gợi cảm. Lã Thanh Huyền quyến rũ khoe đường cong cơ thể, còn Nhã Phương và Minh Hương lại để lộ vai trần gợi cảm.
Minh Hương và Lã Thanh Huyền là đôi bạn rất thân ở ngoài đời. Minh Hương và Lã Thanh Huyền là đôi bạn rất thân ở ngoài đời.
Sau Zippo, mù tạt và em, Lã Thanh Huyền nhận được nhiều lời khen, sự yêu mến của khán giả. Sau Zippo, mù tạt và em, Lã Thanh Huyền nhận được nhiều lời khen, sự yêu mến của khán giả.
Ở tuổi ngoài 30, cô rất xinh đẹp, đằm thắm. Ở tuổi ngoài 30, cô rất xinh đẹp, đằm thắm.

Lã Thanh Huyền đọ sắc yêu kiều bên Nhã Phương, Minh Hương

Cô còn có dịp gặp lại hai “người tình” Hồng Đăng - Mạnh Trường. Cô còn có dịp gặp lại hai “người tình” Hồng Đăng - Mạnh Trường.
Zippo, mù tạt và em sẽ khởi quay phần 2 vào năm 2017. Zippo, mù tạt và em sẽ khởi quay phần 2 vào năm 2017.