Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã đăng tải lại những hình ảnh các nghệ sĩ hải ngoại chụp hơn 10 năm trước trên trang cá nhân. “Những tấm hình kỷ niệm của các anh chị em nghệ sĩ chụp năm nào không nhớ những thấy mặt ai cũng non choẹt. Các bạn có nhận ra ai với ai không? Tại sao bao giờ nhìn lại hình cũ cũng có cảm giác như “ngày vui đã qua”? Tưởng như quá khứ hạnh phúc hơn hiện tại mặc dù ngày trước mình vẫn có những nỗi lo buồn, những thăng trầm của cuộc sống đâu khác gì bây giờ?” - MC Kỳ Duyên viết.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ những xúc khi nhìn lại những hình ảnh từ nhiều năm trước. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ những xúc khi nhìn lại những hình ảnh từ nhiều năm trước.

Trong loạt ảnh cùng với Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Hưng,… người mộ còn phát hiện ra có cả ảnh cưới của danh hài Hoài Linh. Trong hình, chú rể Hoài Linh còn khá trẻ, nở nụ cười rạng rỡ bên cô dâu xinh đẹp trong bộ váy cưới trắng. Đến dự tiệc cưới của Hoài Linh khi đó còn có nghệ sĩ Chí Tài, danh ca Thanh Tuyền.

Theo chia sẻ cách đây không lâu của NSƯT Hoài Linh, đám cưới anh được tổ chức cách đây 20 năm và nghệ sĩ Ngọc Giàu làm chủ hôn. Vốn là người khá kín tiếng trong chuyện đời sống cá nhân, nên hình ảnh đám cưới của Hoài Linh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Vừa qua, nhiều người cũng tò mò và đặt nghi vấn về con trai ruột của Hoài Linh gây xôn xao.

Hình ảnh cưới hiếm hoi của Hoài Linh cách đây 20 năm vô tình bị MC Kỳ Duyên để lộ trên trang cá nhân. Hình ảnh cưới hiếm hoi của Hoài Linh cách đây 20 năm vô tình bị MC Kỳ Duyên để lộ trên trang cá nhân.
Ngày xưa, Hoài Linh từng để mái tóc vàng khá trẻ trung. Khi đó, anh là người anh thân thiết của Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng. Ngày xưa, Hoài Linh từng để mái tóc vàng khá trẻ trung. Khi đó, anh là người anh thân thiết của Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng.
Vợ chồng Trizzie Phương Trinh - Bằng Kiều. Vợ chồng Trizzie Phương Trinh - Bằng Kiều.
MC Kỳ Duyên bên một người bạn khá quen thuộc với nghệ sĩ hải ngoại. MC Kỳ Duyên bên một người bạn khá quen thuộc với nghệ sĩ hải ngoại.
Vợ chồng danh ca Tuấn Ngọc - Thái Thảo. Vợ chồng danh ca Tuấn Ngọc - Thái Thảo.
Ca sĩ Nguyễn Hưng (thứ tư từ trái qua), Tommy Ngô (áo gile đen). Ca sĩ Nguyễn Hưng (thứ tư từ trái qua), Tommy Ngô (áo gile đen).
Ca sĩ quá cố Duy Quang (trái) và Ngọc Lan (giữa). Ca sĩ quá cố Duy Quang (trái) và Ngọc Lan (giữa).
Ca sĩ Như Quỳnh, Trường Vũ (giữa). Ca sĩ Như Quỳnh, Trường Vũ (giữa).
Ca sĩ Thanh Hà. Ca sĩ Thanh Hà.
Nhạc sĩ Đức Huy. Nhạc sĩ Đức Huy.