Kết thúc đợt thi học kỳ ở trường, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng mẹ sang châu Âu du lịch trước khi bước vào năm học mới và chuỗi dự án công việc dày đặc. Kết thúc đợt thi học kỳ ở trường, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng mẹ sang châu Âu du lịch trước khi bước vào năm học mới và chuỗi dự án công việc dày đặc.
 Trước đây, vì tập trung cho cho việc học tập ở trường và các công tác xã hội, hai mẹ con thường hiếm có dịp đi chơi cùng nhau. Chính vì thế, cô muốn dành những giờ phút quý giá để ở bên mẹ tâm sự về chuyện học hành, chuyện tình cảm,… Trước đây, vì tập trung cho cho việc học tập ở trường và các công tác xã hội, hai mẹ con thường hiếm có dịp đi chơi cùng nhau. Chính vì thế, cô muốn dành những giờ phút quý giá để ở bên mẹ tâm sự về chuyện học hành, chuyện tình cảm,…

Kỳ Duyên rạng rỡ khám phá châu Âu cùng mẹ ảnh 2

Người đẹp sinh năm 1996 không rời mẹ đến nửa bước. Cả 2 liên tục ôm nhau thân thiết chụp hình ở nhiều địa điểm nổi tiếng. Mỗi khi nhắc đến mẹ, Kỳ Duyên luôn dành những lời lẽ yêu thương, trân trọng, đồng thời khẳng định bà là người mà cô tin cậy nhất. Mẹ cũng là người đồng hành, hỗ trợ hoa hậu đương nhiệm trong cuộc sống, công việc. Người đẹp sinh năm 1996 không rời mẹ đến nửa bước. Cả 2 liên tục ôm nhau thân thiết chụp hình ở nhiều địa điểm nổi tiếng. Mỗi khi nhắc đến mẹ, Kỳ Duyên luôn dành những lời lẽ yêu thương, trân trọng, đồng thời khẳng định bà là người mà cô tin cậy nhất. Mẹ cũng là người đồng hành, hỗ trợ hoa hậu đương nhiệm trong cuộc sống, công việc.

Kỳ Duyên rạng rỡ khám phá châu Âu cùng mẹ ảnh 4

Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên chia sẻ cảm giác hạnh phúc mỗi lần đến thưởng ngoạn các danh lam, thắng cảnh tại Paris (Pháp), hay Rome (Ý). Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên chia sẻ cảm giác hạnh phúc mỗi lần đến thưởng ngoạn các danh lam, thắng cảnh tại Paris (Pháp), hay Rome (Ý).

Kỳ Duyên rạng rỡ khám phá châu Âu cùng mẹ ảnh 6

Lần đầu song hành với mẹ và nghe những câu chuyện về thời La Mã cổ đại, ngắm nhìn những kiến trúc cổ kính, nhan sắc gốc Nam Định không giấu được sự ngưỡng mộ trước tài năng của con người ở những thập niên trước. Lần đầu song hành với mẹ và nghe những câu chuyện về thời La Mã cổ đại, ngắm nhìn những kiến trúc cổ kính, nhan sắc gốc Nam Định không giấu được sự ngưỡng mộ trước tài năng của con người ở những thập niên trước.

Kỳ Duyên rạng rỡ khám phá châu Âu cùng mẹ ảnh 8

 Hình ảnh của cô trong chuyến đi lần này cũng nhận được nhiều lời khen ngợi bởi gu thời trang đơn giản nhưng cực chất. Chỉ với chiếc quần short, cô chọn cách mix kèm áo sơ-mi tông màu sáng giúp bản thân nổi bật trong nắng hè. Hình ảnh của cô trong chuyến đi lần này cũng nhận được nhiều lời khen ngợi bởi gu thời trang đơn giản nhưng cực chất. Chỉ với chiếc quần short, cô chọn cách mix kèm áo sơ-mi tông màu sáng giúp bản thân nổi bật trong nắng hè.
 Sau khi trở về nước, Kỳ Duyên sẽ bắt tay thực hiện ngay các dự án công việc. Sau khi trở về nước, Kỳ Duyên sẽ bắt tay thực hiện ngay các dự án công việc.