Với tư cách là đại diện chủ nhà Việt Nam, Huyền My đang được đánh giá khá cao, thậm chí còn được dự đoán nằm trong top 3 tại Miss Grand International 2017.

Tuy nhiên, không vì đó mà cô nàng tự mãn, người đẹp sinh năm 1995 luôn cố gắng động viên bản thân mỗi ngày để không ngừng tiến bộ, xứng đáng với hình ảnh màu cờ, sắc áo mà mình đang mang - dù vướng không ít lùm xùm ở loạt hoạt động bên lề.

Huyền My xuất hiện nổi bật bên dàn thí sinh Miss Grand International 2017. Huyền My xuất hiện nổi bật bên dàn thí sinh Miss Grand International 2017.

Mới đây, loạt ảnh Huyền My xuất hiện tại sân bay với cờ, hoa chào mừng dàn thí sinh Hoa hậu Hoà bình thế giới nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Song, bên cạnh những lời tự khích lệ bản thân, việc Hoa hậu Kỳ Duyên cũng bình luận, động viên “Mỳ ơi, fighting chị ơi!” khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Màn đối đáp qua lại của Huyền My - Kỳ Duyên nhận được sự yêu mến đặc biệt từ khán giả. Màn đối đáp qua lại của Huyền My - Kỳ Duyên nhận được sự yêu mến đặc biệt từ khán giả.

Trước nghi án “cơm không lành, canh không ngọt” trước đó, hành động này như một cách hoà giải đáng mến dành cho cả hai. Tuy chỉ là một hành động nhỏ, nhưng Kỳ Duyên cũng kịp ghi điểm trong mắt khán giả bởi tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của mình dành cho “đàn chị”.

Tất nhiên, không chỉ biết nhận tình cảm từ Kỳ Duyên, Huyền My nhanh chóng lên tiếng cảm ơn và “thả tim” cho Hoa hậu Việt Nam 2015.

Huyền My đã nhận được tình cảm, sự yêu mến từ Kỳ Duyên trước đó. Huyền My đã nhận được tình cảm, sự yêu mến từ Kỳ Duyên trước đó.