Mới đây, Kim Kardarshian bất ngờ tiết lộ cô đã chụp 6000 tấm hình “tự sướng” trong chuyến nghỉ dưỡng kéo dài 4 ngày với gia đình tại Mexico. Điều này đồng nghĩa với việc cô nàng chụp tới 1500 bức ảnh một ngày. Thông tin này khiến công chúng vô cùng choáng váng. Không những thế, Kim còn mang tới 9 bộ đồ bikini để thay đổi trong kì nghỉ.

Kim Kardashian ‘tự sướng’1500 bức ảnh trong một ngày tại Mexico ảnh 0

Kim dành nhiều giờ trên bãi biển để chơi với hai con cưng. Kim dành nhiều giờ trên bãi biển để chơi với hai con cưng.

Kim Kardashian ‘tự sướng’1500 bức ảnh trong một ngày tại Mexico ảnh 2Kim Kardashian ‘tự sướng’1500 bức ảnh trong một ngày tại Mexico ảnh 3

Ngôi sao truyền hình thực tế nỏi tiếng là người “nghiện” chụp hình tự sướng. Ngôi sao truyền hình thực tế nỏi tiếng là người “nghiện” chụp hình tự sướng.

Kim Kardashian ‘tự sướng’1500 bức ảnh trong một ngày tại Mexico ảnh 5Kim Kardashian ‘tự sướng’1500 bức ảnh trong một ngày tại Mexico ảnh 6

Trên mạng xã hội, Kim liên tục cập nhật những hình ảnh “tự sướng” vô cùng xinh đẹp. Trên mạng xã hội, Kim liên tục cập nhật những hình ảnh “tự sướng” vô cùng xinh đẹp.

Trong khi Kim làm người hâm mộ ngỡ ngàng với sở thích “nghiện” chụp hình của mình thì ông xã người đẹp – Kayne West gây xôn xao khi tuyên bố sẽ không sử dụng điện thoại. Chia sẻ trên Twitter, nam ca sĩ cho biết: “Tôi quyết định ngừng sử dụng điện thoại nhằm có thêm không gian riêng tư để sáng tạo”. Không giống như nhiều nghệ sĩ khác, Kayne West không phải một “fan cuồng” của đồ công nghệ. Mãi tới năm 2011, anh mới sử dụng điện thoại di động.

Kim Kardashian ‘tự sướng’1500 bức ảnh trong một ngày tại Mexico ảnh 8

Vợ chồng Kim – Kayne xuất hiện trên đường phố New York thứ 4 vừa qua. Vợ chồng Kim – Kayne xuất hiện trên đường phố New York thứ 4 vừa qua.