Hôm 18/10, loạt sao Hàn tiếp tục đến dự sự kiện Hera Seoul Fashion Week nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Seoul, trong đó có các thành viên của nhóm nữ A Pink. Hôm 18/10, loạt sao Hàn tiếp tục đến dự sự kiện Hera Seoul Fashion Week nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Seoul, trong đó có các thành viên của nhóm nữ A Pink.
 Tại đây, thành viên Son Na Eun không may gặp sự cố với giày cao gót. Trước khi yên vị xem show diễn, Son Na Eun bị trật giày cao gót và ngã bệt xuống đất trong lúc đi xuống từ bậc cầu thang. Tại đây, thành viên Son Na Eun không may gặp sự cố với giày cao gót. Trước khi yên vị xem show diễn, Son Na Eun bị trật giày cao gót và ngã bệt xuống đất trong lúc đi xuống từ bậc cầu thang.
 2 người bạn trong nhóm Bomi và Park Cho Rong hoảng hốt trước sự cố của Son Na Eun và mau chóng đến đỡ cô đứng dậy. 2 người bạn trong nhóm Bomi và Park Cho Rong hoảng hốt trước sự cố của Son Na Eun và mau chóng đến đỡ cô đứng dậy.
 Son Na Eun ngượng ngịu cười trừ và tiếp tục di chuyển. Son Na Eun ngượng ngịu cười trừ và tiếp tục di chuyển.
 Cú ngã khá đau để lại vết xước dài dọc trên chân kiều nữ Kpop. Tuy nhiên đây không phải sự cố đầu tiên của nữ ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng tại Tuần lễ thời trang Seoul mới đây. Cú ngã khá đau để lại vết xước dài dọc trên chân kiều nữ Kpop. Tuy nhiên đây không phải sự cố đầu tiên của nữ ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng tại Tuần lễ thời trang Seoul mới đây.
 Hôm 17/10, tại show diễn của nhà mốt LUCKY CHOUETTE ở Tuần lễ thời trang, Son Na Eun đến làm khách mời, cô bị tuột giày trong lúc tiến vào hội trường. Hôm 17/10, tại show diễn của nhà mốt LUCKY CHOUETTE ở Tuần lễ thời trang, Son Na Eun đến làm khách mời, cô bị tuột giày trong lúc tiến vào hội trường.
 Một nhân viên trong ê-kíp nhanh chóng đến giúp nữ ca sĩ xỏ lại giày. Trước con mắt của nhiều người xung quanh, Son Na Eun ôm miệng cười ngượng ngùng. Một nhân viên trong ê-kíp nhanh chóng đến giúp nữ ca sĩ xỏ lại giày. Trước con mắt của nhiều người xung quanh, Son Na Eun ôm miệng cười ngượng ngùng.
 Nữ ca sĩ sinh năm 1994 là người đầu tiên được công bố là thành viên A Pink. Ngoài ca hát, Son Na Eun còn tham gia đóng phim nhưng không được đánh giá cao về diễn xuất. Nữ ca sĩ sinh năm 1994 là người đầu tiên được công bố là thành viên A Pink. Ngoài ca hát, Son Na Eun còn tham gia đóng phim nhưng không được đánh giá cao về diễn xuất.