Vốn nổi tiếng là nữ ca sĩ với phong cách gợi cảm, sang trọng, mới đây Hương Tràm khiến các fan “mắt tròn mắt dẹt” với hình ảnh nóng bỏng trong bộ ảnh bikini. Dù không có chiều cao nổi trội, nhưng bù lại nữ ca sĩ Anh thế giới và em lại có được số đo 3 vòng chuẩn-không-cần-chỉnh.

Hương Tràm biết lợi thế thể hình cân đối của mình và cô luôn khoe được những góc ảnh sexy nhất.

Bước ra từ chương trình Giọng hát Việt mùa 1, Hương Tràm nhanh chóng có được thành công từ sớm. Bước ra từ chương trình Giọng hát Việt mùa 1, Hương Tràm nhanh chóng có được thành công từ sớm.
Cô cũng khiến người ta quên dần hình ảnh mũm mĩm trên sân khấu và thay vào đó là hình thể nuột nà cùng những bộ cánh bốc lửa. Cô cũng khiến người ta quên dần hình ảnh mũm mĩm trên sân khấu và thay vào đó là hình thể nuột nà cùng những bộ cánh bốc lửa.

Không thể rời mắt trước thân hình bốc lửa của Hương Tràm trong loạt ảnh bikini

Theo tiết lộ của Hương Tràm, nữ ca sĩ thường xuyên tập luyện chăm chỉ và áp dụng chế độ ăn hợp lý mới có thể sở hữu thân hình gợi cảm như vây giờ. Theo tiết lộ của Hương Tràm, nữ ca sĩ thường xuyên tập luyện chăm chỉ và áp dụng chế độ ăn hợp lý mới có thể sở hữu thân hình gợi cảm như vây giờ.

Không thể rời mắt trước thân hình bốc lửa của Hương Tràm trong loạt ảnh bikini

Hương Tràm tự tin khoe đường cong cơ thể với trang phục bikini. Hương Tràm tự tin khoe đường cong cơ thể với trang phục bikini.

Không thể rời mắt trước thân hình bốc lửa của Hương Tràm trong loạt ảnh bikini

Hiện tại, Hương Tràm dành nhiều thời gian cho chương trình Giọng hát Việt nhí 2017 khi cô đảm nhận vai trò HLV cùng Tiên Cookie, Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn. Hiện tại, Hương Tràm dành nhiều thời gian cho chương trình Giọng hát Việt nhí 2017 khi cô đảm nhận vai trò HLV cùng Tiên Cookie, Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn.