Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tiếp tục công bố thêm 15 thí sinh giành vé vào vòng bán kết, qua đó hé lộ nhiều gương mặt đầy ấn tượng và tiềm năng.

Không ngoài mong đợi của khán giả, những cái tên sáng giá như Hoàng Thùy, Huỳnh Tiên, Tiêu Ngọc Linh hay H'hen Niê,…đã được lựa chọn để tiếp tục chinh chiến nhằm giành ngôi vị cao nhất ở cuộc thi năm nay.

“Thánh ca dao” Hoàng Thùy đã có mặt trong Top 70 thí sinh vào bán kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017. “Thánh ca dao” Hoàng Thùy đã có mặt trong Top 70 thí sinh vào bán kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.
Có kinh nghiệm làm người mẫu và từng sải chân trên nhiều sàn diễn thời trang, nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi mà Hoàng Thùy thật sự muốn chinh phục. Có kinh nghiệm làm người mẫu và từng sải chân trên nhiều sàn diễn thời trang, nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi mà Hoàng Thùy thật sự muốn chinh phục.
Ấn tượng với vẻ đẹp lai và gây sức hút với khán giả ngay từ những ngày đầu, Huỳnh Thị Cẩm Tiên là cái tên tiếp theo có mặt trong vòng bán kết. Ấn tượng với vẻ đẹp lai và gây sức hút với khán giả ngay từ những ngày đầu, Huỳnh Thị Cẩm Tiên là cái tên tiếp theo có mặt trong vòng bán kết.
Nổi bật với mái tóc ngắn, H’hen Niê là mảnh ghép đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Nhan sắc Đắk Lắk đã trải qua quá trình tập luyện cực khổ để gần đạt được số đo vàng của Hoa hậu. Nổi bật với mái tóc ngắn, H’hen Niê là mảnh ghép đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Nhan sắc Đắk Lắk đã trải qua quá trình tập luyện cực khổ để gần đạt được số đo vàng của Hoa hậu.
Tiêu Ngọc Linh mang đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 một hình ảnh khác so với những gì khán giả đã biết về cô trước đó. Tiêu Ngọc Linh mang đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 một hình ảnh khác so với những gì khán giả đã biết về cô trước đó.
Có chiều cao hạn chế nhưng nụ cười tươi cùng kinh nghiệm làm người mẫu là điểm cộng giúp Phương Đài được đánh giá cao những đối thủ khác trong cuộc thi. Có chiều cao hạn chế nhưng nụ cười tươi cùng kinh nghiệm làm người mẫu là điểm cộng giúp Phương Đài được đánh giá cao những đối thủ khác trong cuộc thi.
Lần thứ hai tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Trần Thị Thùy Trang đã chuẩn bị kỹ càng về ngoại hình lẫn kỹ năng, để không vuột mất vương miện lần nữa. Lần thứ hai tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Trần Thị Thùy Trang đã chuẩn bị kỹ càng về ngoại hình lẫn kỹ năng, để không vuột mất vương miện lần nữa.
Thái Thị Hoa là nhan sắc khác biệt đến từ Gia Lai. Quyết tâm, tự tin và không bỏ cuộc, người đẹp muốn chinh phục những thử thách mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thái Thị Hoa là nhan sắc khác biệt đến từ Gia Lai. Quyết tâm, tự tin và không bỏ cuộc, người đẹp muốn chinh phục những thử thách mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Đến từ Đắk Nông, Hồ Thủy Tiên mong muốn sẽ mang bản lĩnh của cô gái miền núi đến chinh phục vương miện Empower. Đến từ Đắk Nông, Hồ Thủy Tiên mong muốn sẽ mang bản lĩnh của cô gái miền núi đến chinh phục vương miện Empower.
Đỗ Nguyễn Như Huỳnh sở hữu gương mặt phúc hậu và nhẹ nhàng. Người đẹp quê Cà Mau có phong cách thời trang ấn tượng, cùng câu chuyện truyền cảm hứng về đam mê vươn tới danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Đỗ Nguyễn Như Huỳnh sở hữu gương mặt phúc hậu và nhẹ nhàng. Người đẹp quê Cà Mau có phong cách thời trang ấn tượng, cùng câu chuyện truyền cảm hứng về đam mê vươn tới danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Nổi bật với chiều cao hơn 1,80 m, Lê Thị Kiều Nhung là nhân tố mới đầy triển vọng của mùa giải năm nay. Nổi bật với chiều cao hơn 1,80 m, Lê Thị Kiều Nhung là nhân tố mới đầy triển vọng của mùa giải năm nay.
Người đẹp Hoàng Như Ngọc nổi bật với phong cách tự tin, cùng thần thái hiện đại và quyến rũ. Cô gái gốc Bình Dương sở hữu khả năng ngoại ngữ tốt vì từng có thời gian du học ở nước ngoài. Người đẹp Hoàng Như Ngọc nổi bật với phong cách tự tin, cùng thần thái hiện đại và quyến rũ. Cô gái gốc Bình Dương sở hữu khả năng ngoại ngữ tốt vì từng có thời gian du học ở nước ngoài.
Hoa khôi Đại học Ngoại Thương - Đỗ Lan Vy gây chú ý bởi vẻ đẹp trí tuệ cùng sự thông minh khi đối diện với mọi người. Hoa khôi Đại học Ngoại Thương - Đỗ Lan Vy gây chú ý bởi vẻ đẹp trí tuệ cùng sự thông minh khi đối diện với mọi người.
Đoàn Thị Hồng Trang được đặc cách vào thẳng Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, với danh hiệu Hoa khôi miền Trung năm 2017. Đoàn Thị Hồng Trang được đặc cách vào thẳng Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, với danh hiệu Hoa khôi miền Trung năm 2017.
Bùi Thanh Hằng đang học Thạc sĩ trường Đại học Xây Dựng, chuyên ngành Kiến trúc. Người đẹp Hà Nội mong muốn trở thành giảng viên trong tương lai nhưng trước mắt, cô muốn khẳng định bản thân qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Bùi Thanh Hằng đang học Thạc sĩ trường Đại học Xây Dựng, chuyên ngành Kiến trúc. Người đẹp Hà Nội mong muốn trở thành giảng viên trong tương lai nhưng trước mắt, cô muốn khẳng định bản thân qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Nguyễn Thị Ngọc Anh - nhan sắc Hà thành, mong muốn truyền sự bản lĩnh của mình đến các bạn trẻ. Nguyễn Thị Ngọc Anh - nhan sắc Hà thành, mong muốn truyền sự bản lĩnh của mình đến các bạn trẻ.

Trong số 20 người đẹp được công bố trước đó, nhiều cái tên nổi trội cũng có vé đi tiếp như Mâu Thủy, Mỹ Duyên (The Face), Nguyễn Thị Ngọc Nữ, Bùi Lý Thiên Hương, hay Nguyễn Thị Huyền Trang.

Vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được diễn ra từ ngày 25/10 - 4/11 tại tỉnh Khánh Hòa; vòng chung kết diễn ra từ ngày 5/11 - 2/12 tại tỉnh Khánh Hòa. Đêm chung kết tổ chức ngày 2/12 tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center), Khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Resort, Nha Trang, Khánh Hòa.