Làng giải trí Hoa ngữ chứng kiến không ít những cuộc đọ sắc của các mỹ nhân hàng đầu. Mới đây, Phạm Băng BăngLâm Tâm Như đã “không hẹn mà gặp” khi cùng diện hai trang phục với màu sắc trắng - đỏ vô cùng nổi bật, khiên cư dân mạng phải đau đầu khi so kè xem ai đẹp hơn ai.

Tối 21/4, Phạm Băng Băng có mặt tại sự kiện của một nhãn hàng thời trang cao cấp. “Nữ hoàng thị phi” ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của sự kiện. Đặc biệt, làn da trắng ngần của Phạm Băng Băng càng nổi bật hơn khi cô diện trang phục là một “cây đỏ” từ đầu đến chân.

Phạm Băng Băng luôn biết cách gây ấn tượng với công chúng trong mỗi lần xuất hiện. Phạm Băng Băng luôn biết cách gây ấn tượng với công chúng trong mỗi lần xuất hiện.
Nhan sắc nữ diễn viên mặn mà và lộng lẫy hơn theo thời gian. Nhan sắc nữ diễn viên mặn mà và lộng lẫy hơn theo thời gian.
Không thể không thừa nhận, Phạm Băng Băng đặc biệt hợp với màu đỏ. Không thể không thừa nhận, Phạm Băng Băng đặc biệt hợp với màu đỏ.

Không hẹn mà gặp, Phạm Băng Băng  Lâm Tâm Như bất ngờ diện đồ chọi nhau chan chát

Không hẹn mà gặp, Phạm Băng Băng  Lâm Tâm Như bất ngờ diện đồ chọi nhau chan chátKhông hẹn mà gặp, Phạm Băng Băng  Lâm Tâm Như bất ngờ diện đồ chọi nhau chan chátCùng lúc đó, Lâm Tâm Như cũng xuất hiện trong lễ cắt băng khánh thành cho một sự kiện. Nữ diễn viên diện áo trắng, váy lụa đen nho nhã cùng trang sức ngọc xanh thanh lịch đối lập hẳn với tạo hình của Phạm Băng Băng. Cả hai đều chọn cách búi tóc đơn giản làm nổi bật lên những đường nét thanh thoát trên gương mặt. Mặc dù không còn trẻ, cả hai nữ diễn viên vẫn luôn xuất hiện đầy rạng rỡ khiến không ít người ghen tỵ với nhan sắc của mình.

Lâm Tâm Như sau khi sinh vẫn giữ được vẻ đẹp ngọt ngào và duyên dáng. Lâm Tâm Như sau khi sinh vẫn giữ được vẻ đẹp ngọt ngào và duyên dáng.
Cô cũng rất biết cách phối hợp trang phục để tôn lên sự thanh lịch, tao nhã. Cô cũng rất biết cách phối hợp trang phục để tôn lên sự thanh lịch, tao nhã.
Không cần những màu sắc quá nổi bật, chỉ cần hai màu đen - trắng cùng trang sức ngọc xanh, Lâm Tâm Như cũng nổi bần bật trong sự kiện. Không cần những màu sắc quá nổi bật, chỉ cần hai màu đen - trắng cùng trang sức ngọc xanh, Lâm Tâm Như cũng nổi bần bật trong sự kiện.

Không hẹn mà gặp, Phạm Băng Băng  Lâm Tâm Như bất ngờ diện đồ chọi nhau chan chát

Nguồn: Sina, QQ