Sáng ngày 7/7, Angela Baby bất ngờ xuất hiện ở ga tàu siêu tốc. Cô mặc đồ đen, đội mũ và đeo khẩu trang che kín mặt, bế con trai trên đường trở về Thượng Hải. Em bé được ôm trọn vào lòng mẹ dù không thấy mặt nhưng trông cũng rất kháu khỉnh, dễ thương.

Điều khiến cư dân mạng thích thú là Angela Baby lần này rất ra dáng một bà mẹ bỉm sữa với hình ảnh tất bật, xuề xòa - khác với những hình ảnh long lanh như công chúa và hình tượng ngôi sao thường thấy của cô.

Một cư dân mạng tình cờ bắt gặp Angela Baby ăn mặc giản dị bế con ở tàu điện ngầm. Một cư dân mạng tình cờ bắt gặp Angela Baby ăn mặc giản dị bế con ở tàu điện ngầm.
Hình ảnh người mẹ bỉm sữa giản dị của nữ minh tinh khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và ngạc nhiên. Hình ảnh người mẹ bỉm sữa giản dị của nữ minh tinh khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và ngạc nhiên.
Cô chăm sóc con trai rất cẩn thận, dịu dàng… Cô chăm sóc con trai rất cẩn thận, dịu dàng…
Hóa ra một ngôi sao như Angela Baby khi làm mẹ cũng giản dị không khác gì người bình thường. Hóa ra một ngôi sao như Angela Baby khi làm mẹ cũng giản dị không khác gì người bình thường.