Thế giới sao

Không cần hoàng tử, 'nàng Cám' Lan Ngọc tự mua xe tiền tỷ dịp sinh nhật

An An
Chia sẻ

Saostar - Rất đông cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước món quà đặc biệt tự tặng bản thân này của Ninh Dương Lan Ngọc.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đăng tải hình ảnh cô rạng rỡ bên chiếc xe thuộc dòng mới nhất của một nhãn hiệu nổi tiếng. Người đẹp chia sẻ: “Bé ngựa trắng đã về với ngựa mẹ… Vui quá đi hà”. Chỉ ít phút sau khi đăng tải, loạt hình này nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng.

ninhduonglanngoc-1

Ninh Dương Lan Ngọc là người đầu tiên đăng kí sở hữu dòng xe mới nhất này.

Được biết, chiếc xe trị giá hơn 2 tỷ đồng này là món quà Ninh Dương Lan Ngọc tự tặng bản thân nhân ngày sinh nhật. Quyết định mua xe được cô thực hiện trong “tíc tắc” sau một lần bắt gặp chiếc xe này trong showroom.

ninhduonglanngoc-2

Dù đã đặt mua từ ngày sinh nhật nhưng phải tới 4/11, Ninh Dương Lan Ngọc mới chính thức nhận được món quà đặc biệt này.

Dù đã đặt mua từ ngày sinh nhật nhưng phải tới 4/11, Ninh Dương Lan Ngọc mới chính thức nhận được món quà đặc biệt này.

Hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên trẻ có mức độ phủ sóng mạnh mẽ nhất nhì khi liên tục góp mặt trong hàng loạt các dự án phim lớn nhỏ. Bên cạnh khả năng diễn xuất, “nàng Cám” còn chiếm được đông đảo cảm tình của công chúng nhờ hình ảnh sạch bóng scandal. Không chỉ bùng nổ trong lĩnh vực phim ảnh, Ninh Dương Lan Ngọc còn rất được các nhãn hàng săn đón làm gương mặt đại diện và quảng cáo.

Chia sẻ

Bài viết

An An