Trên trang Facebook và Instagram cá nhân, Khởi My khiến các fan sung sướng khi chia sẻ những hình ảnh mới nhất ở Hàn Quốc cùng Kelvin Khánh. Khoác lên mình bộ Hanbok – trang phục truyền thống của xứ sở kim chi, nhìn Khởi My trở nên vô cùng xinh đẹp.

Hình ảnh của nữ ca sĩ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý, rất nhiều fan cho rằng sau những ngày bận rộn với công việc cuối cùng cặp đôi đã có thời gian đi chụp ảnh cưới. Dĩ nhiên, họ không quên việc tranh thủ tận hưởng tuần trăng mật sớm với gia đình.

Khởi My xinh đẹp chẳng thua kém các mỹ nhân Hàn Quốc khi diện Hanbok. Khởi My xinh đẹp chẳng thua kém các mỹ nhân Hàn Quốc khi diện Hanbok.
Nhưng lại đầy nhí nhố bên ông xã Kelvin Khánh. “Kiểu chụp hình dựa vai người yêu ngày xưa” – Khởi My nhí nhảnh viết. Nhưng lại đầy nhí nhố bên ông xã Kelvin Khánh. “Kiểu chụp hình dựa vai người yêu ngày xưa” – Khởi My nhí nhảnh viết.
Nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi trong chương trình Gặp là chiến khiến fan bấn loạn vừa qua. Nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi trong chương trình Gặp là chiến khiến fan bấn loạn vừa qua.
Đi đến đâu, cả hai cũng nắm tay nhau tình cảm. Đi đến đâu, cả hai cũng nắm tay nhau tình cảm.

Khởi My diện Hanbok nhí nhảnh bên Kelvin Khánh trong tuần trăng mật sớm ảnh 4

Khởi My và Kelvin Khánh còn có chuyến thăm quan Đài truyền hình KBS. Khởi My và Kelvin Khánh còn có chuyến thăm quan Đài truyền hình KBS.