Tối 26/4, Khởi My - Kelvin Khánh có mặt tại phường Tân Phong, Quận 7 (TP.HCM) để ghi hình trực tiếp tập mới nhất cho chương trình Gặp là chiến. Tuy nhiên cả hai không đi cùng nhau mà người đến trước, kẻ tới sau. Họ cũng từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm và lễ đính hôn gây xôn xao.

Trước đó, vì thông tin đám hỏi được cặp đôi hot nhất nhì làng giải Việt giữ kín đến phút chót nên sự xuất hiện của họ trong show này được đông đảo người hâm mộ chờ đợi.

Clip: Kelvin Khánh vội vã đến địa điểm ghi hình

Sát giờ ghi hình, Kelvin Khánh mới có mặt tại địa điểm quay. Anh nhanh chóng di chuyển vào bên trong để kịp thay trang phục và chuẩn bị mọi thứ. Sát giờ ghi hình, Kelvin Khánh mới có mặt tại địa điểm quay. Anh nhanh chóng di chuyển vào bên trong để kịp thay trang phục và chuẩn bị mọi thứ.

Khởi My  Kelvin Khánh chạy show ngay sau đám hỏi, tiếp tục né tránh truyền thông

Khởi My  Kelvin Khánh chạy show ngay sau đám hỏi, tiếp tục né tránh truyền thông

Một số fan chờ sẵn bên ngoài tranh thủ đuổi theo cựu thành viên điển trai của nhóm La Thăng. Một số fan chờ sẵn bên ngoài tranh thủ đuổi theo cựu thành viên điển trai của nhóm La Thăng.
Trước đó, Khởi My cũng một mình tới địa điểm ghi hình. Trước đó, Khởi My cũng một mình tới địa điểm ghi hình.
Giọng ca Gửi cho anh vui vẻ, thân thiện vẫy tay chào fan. Song, cô từ chối trả lời mọi câu hỏi từ truyền thông. Giọng ca Gửi cho anh vui vẻ, thân thiện vẫy tay chào fan. Song, cô từ chối trả lời mọi câu hỏi từ truyền thông.