Khoe ảnh cùng dàn học trò The Voice 2017, Tóc Tiên không hề nhắc đến Hiền Hồ?

Bửu ĐặngĐăng lúc

Phải chăng nghi án rạn nứt tình thầy trò giữa Tóc Tiên và Hiền Hồ sau scandal tình cảm của học trò với Soobin Hoàng Sơn là có thật?

Mới đây, Tóc Tiên chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô cùng dàn học trò Giọng hát Việt 2017 đang đi ăn uống, cafe cùng nhau trông khá vui vẻ. Giọng ca Big Girl's Don't Cry hài hước: “Lâu ngày gặp lại vẫn trễ giờ và ồn ào như xưa”.

Đặc biệt, nữ ca sĩ còn đặt hastag #TeamToc Tien và đính kèm tên trang cá nhân của từng bạn thí sinh.

Tóc Tiên dành thời gian gặp gỡ các thí sinh trong team của mình. Dù cuộc thi Giọng hát Việt 2017 đã kết thúc nhưng cô vẫn luôn quan tâm và hỗ trợ học trò hết mình.

Tóc Tiên diện chiếc đầm đen giản dị, đi “hẹn hò” cùng dàn trò cưng.

Mọi người đã có một khoảng thời gian vô cùng vui vẻ, tràn ngập tiếng cười.

Một điều đặc biệt là Tóc Tiên không hề nhắc đến tên Hiền Hồ - “chiến binh” cuối cùng của #TeamTocTien trong chương trình Giọng hát Việt vừa qua. Điều này khiến không ít khán giả tò mò, một số bạn còn để lại bình luận: “Hiền đâu chị ơi?

Ngay lập tức, một bạn thí sinh trong team của Tóc Tiên đã nhanh chóng lên tiếng giải thích sự thiếu vắng Hiền Hồ trong buổi hẹn hôm đó. Do có công việc tại Hà Nội nên nữ ca sĩ Big Girl's Don't Cry đã hẹn các bạn đang sống ở miền Bắc để gặp mặt, nói chuyện. Còn Hiền Hồ hiện đang sống và làm việc ở TP.HCM nên không thể nào tham gia được.

Tuy nhiên, Tóc Tiên không hề nhắc đến Hiền Hồ - thí sinh cuối cùng trong team của mình.

Khán giả cũng ngay lập tức đặt câu hỏi nghi vấn vì sao Tóc Tiên không hề nhắc đến Hiền Hồ?

Tuy nhiên, một học trò của Tóc Tiên là Hải Anh đã lên tiếng giải thích vì buổi hẹn này diễn ra ở Hà Nội nên không thể nào hẹn Hiền Hồ được.

Thời gian vừa qua, scandal tình ái giữa Hiền Hồ và nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những chia sẻ từ phía người trong cuộc, khán giả còn đặc biệt chú ý đến thái độ của HLV Tóc Tiên - người thầy cũng là người gắn kết Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn trong chương trình Giọng hát Việt 2017.

Nhiều người hâm mộ đặt ra nghi vấn cho rằng Tóc Tiên và học trò có mâu thuẫn sau lùm xùm tình cảm này vì nữ ca sĩ Ngày mai đã bỏ “follow” học trò trên Instagram. Tiếp sau đó, nữ ca sĩ liên tục có những dòng trạng thái khó hiểu trên Instagram, dù không chỉ đích danh bất kỳ ai nhưng theo nhiều bình luận để lại, họ cho rằng cô đang “ẩn ý” đề cập đến lùm xùm giữa học trò và Soobin Hoàng Sơn.

BÀI VIẾT

Bửu Đặng