Là người nổi tiếng, những nghệ sĩ Việt luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ phía dư luận. Hầu hết các ngôi sao đều rất chú trọng đến việc xây dựng cũng như giữ gìn hình ảnh của mình trong mắt công chúng. Và tất nhiên, một trong những cách hiệu quả nhất chính là luôn lộng lẫy, chỉnh chu mọi nơi mọi lúc.

Chính vì “đặc thù công việc” này mà các sao Việt thường trang điểm rất kỹ lưỡng trước khi bước ra công khai trước “bàn dân thiên hạ”. Tuy nhiên, nếu như việc nghệ sĩ nữ hoá trang cầu kỳ là điều dễ hiểu thì một số sao nam lại khiến công chúng không khỏi thích thú khi điệu đà không kém cạnh phái yếu.

Là một nghệ sĩ khá kĩ tính nên Đàm Vĩnh Hưng luôn vô cùng chỉnh chu từ trang phục cho tới gương mặt “không tì vết” mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Là một nghệ sĩ khá kĩ tính nên Đàm Vĩnh Hưng luôn vô cùng chỉnh chu từ trang phục cho tới gương mặt “không tì vết” mỗi khi xuất hiện trước đám đông.
“Ông hoàng nhạc Việt” cũng có niềm yêu thích đặc biệt với màu hồng, vốn được coi là “khắc tinh” của phái mạnh. “Ông hoàng nhạc Việt” cũng có niềm yêu thích đặc biệt với màu hồng, vốn được coi là “khắc tinh” của phái mạnh.
Đồ diễn của Mr. Đàm cũng phải lấp lánh cực lộng lẫy. Đồ diễn của Mr. Đàm cũng phải lấp lánh cực lộng lẫy.
Trấn Thành cũng là một trong những quý ông điệu đà của showbiz Việt. Trấn Thành cũng là một trong những quý ông điệu đà của showbiz Việt.
Không khó để bắt gặp hình ảnh nam MC với gương mặt được trang điểm kỹ lưỡng và đôi môi đỏ. Không khó để bắt gặp hình ảnh nam MC với gương mặt được trang điểm kỹ lưỡng và đôi môi đỏ.
Giống như nhiều nghệ sĩ khác, đối với Noo Phước Thịnh, việc luôn xuất hiện trong hình ảnh vô cùng hoàn hảo và trải chuốt là một cách để thể hiện sự tôn trọng với người hâm mộ. Giống như nhiều nghệ sĩ khác, đối với Noo Phước Thịnh, việc luôn xuất hiện trong hình ảnh vô cùng hoàn hảo và trải chuốt là một cách để thể hiện sự tôn trọng với người hâm mộ.
Không chỉ chỉnh chu ở vẻ bề ngoài, những hình ảnh selfie của anh chàng cũng được “đầu tư” vô cùng kỹ lưỡng. Không chỉ chỉnh chu ở vẻ bề ngoài, những hình ảnh selfie của anh chàng cũng được “đầu tư” vô cùng kỹ lưỡng.
Sơn Tùng từng gây tranh cãi, thậm chí nhận không ít “gạch đá” với sở thích trang điểm đậm không kém cạnh nghệ sĩ nữ. Sơn Tùng từng gây tranh cãi, thậm chí nhận không ít “gạch đá” với sở thích trang điểm đậm không kém cạnh nghệ sĩ nữ.
Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ khẳng định đây chỉ là một cách Sơn Tùng thể hiện cá tính riêng của mình trong làng giải trí. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ khẳng định đây chỉ là một cách Sơn Tùng thể hiện cá tính riêng của mình trong làng giải trí.
Cận cảnh khuôn mặt được trang điểm kĩ càng của Sơn Tùng khi tham gia lễ trao giải Làn sóng xanh tối 3/1. Cận cảnh khuôn mặt được trang điểm kĩ càng của Sơn Tùng khi tham gia lễ trao giải Làn sóng xanh tối 3/1.
Trong danh sách này không thể không nhắc đến BB Trần - “người đẹp” nổi tiếng điệu đà của showbiz Việt. Trong danh sách này không thể không nhắc đến BB Trần - “người đẹp” nổi tiếng điệu đà của showbiz Việt.
Bất kể trong trang phục nam hay nữ giới, ở BB Trần vẫn luôn “toát ra” vẻ dịu dàng. Bất kể trong trang phục nam hay nữ giới, ở BB Trần vẫn luôn “toát ra” vẻ dịu dàng.