Trong khi nhiều fan nữ luôn cố gắng hết sức để có thể đến gần thần tượng thì các nhân viên kiểm tra an ninh hàng không lại chẳng cần làm gì vẫn sở hữu cơ hội ấy. Họ có quyền kiểm tra cơ thể của các sao và hình ảnh mang tính chất công việc này cũng đủ khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Chan Yeol (EXO) khá lúng túng khi bị kiểm tra kỹ càng tại sân bay. Chan Yeol (EXO) khá lúng túng khi bị kiểm tra kỹ càng tại sân bay.
Cô nhân viên hàng không có chút lúng túng khi được “rà soát” mỹ nam EXO. Cô nhân viên hàng không có chút lúng túng khi được “rà soát” mỹ nam EXO.
Một anh chàng khác của EXO cũng đỏ bừng mặt. Một anh chàng khác của EXO cũng đỏ bừng mặt.
Lee Min Ho được rà soát kỹ càng trước sự quan sát của nhân viên nữ thuộc hãng hàng không. Lee Min Ho được rà soát kỹ càng trước sự quan sát của nhân viên nữ thuộc hãng hàng không.
Loạt ảnh từng khiến người hâm mộ phát cuồng vì nhân viên hàng không này quá may mắn khi được đụng chạm vào Song Joong Ki. Loạt ảnh từng khiến người hâm mộ phát cuồng vì nhân viên hàng không này quá may mắn khi được đụng chạm vào Song Joong Ki.
Hình ảnh đủ khiến fan đứng ngồi không yên. Hình ảnh đủ khiến fan đứng ngồi không yên.
Thành viên TFBOYS cũng được cô nhân viên cảng vụ hàng không chăm sóc tận tình. Thành viên TFBOYS cũng được cô nhân viên cảng vụ hàng không chăm sóc tận tình.