Khánh Thi - Phan Hiển đang là một trong những cặp đôi hạnh phúc của làng giải trí Việt. Đặc biệt, kể từ khi có quý tử đầu lòng Kubi, tổ ấm nhỏ lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười hạnh phúc. Dù công việc bận rộn nhưng cả hai luôn dành thời gian chăm sóc, yêu thương con trai.

Mới đây, trong khoảng thời gian nghỉ hè trước khi Kubi chính thức đi học, vợ chồng Khánh Thi dành nhiều thời gian để đưa con trai đi chơi nhiều nơi. Lúc biết tin Kubi chuẩn bị là học sinh nhí, cả hai vợ chồng dù đã là giáo viên dạy nhiều thế hệ nhưng không khỏi xúc động.

Khánh Thi vui đùa cùng con trai ở bể bơi. Khánh Thi vui đùa cùng con trai ở bể bơi.
Diện bikini hai mảnh, Khánh Thi tự tin khoe đường cong quyến rũ. Diện bikini hai mảnh, Khánh Thi tự tin khoe đường cong quyến rũ.
Ông xã Phan Hiển cũng có mặt. Ông xã Phan Hiển cũng có mặt.
Vì thường xuyên tiếp xúc với nhiều người và làm quen với môi trường làm việc của ba mẹ nên khi còn rất nhỏ nhưng Kubi đã rất dạn dĩ và tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính. Vì thường xuyên tiếp xúc với nhiều người và làm quen với môi trường làm việc của ba mẹ nên khi còn rất nhỏ nhưng Kubi đã rất dạn dĩ và tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính.

Khánh Thi khoe dáng nuột nà, hạnh phúc vui đùa bên con trai và ông xã Phan Hiển

Kubi dường như không hề có khoảng cách với người lạ và rất ngoan ngoãn. Cậu bé vô tư cười đùa, làm duyên. Những nét cười, sự ngây ngô của cậu luôn làm người khác cảm thấy thoải mái, thích thú. Kubi dường như không hề có khoảng cách với người lạ và rất ngoan ngoãn. Cậu bé vô tư cười đùa, làm duyên. Những nét cười, sự ngây ngô của cậu luôn làm người khác cảm thấy thoải mái, thích thú.
Ở độ tuổi còn rất nhỏ nhưng Kubi đã có gu thời trang riêng và luôn diện trang phục sành điệu. Đôi lúc xuất hiện tại sự kiện, cậu bé còn thu hút ống kính hơn cả bố mẹ. Ở độ tuổi còn rất nhỏ nhưng Kubi đã có gu thời trang riêng và luôn diện trang phục sành điệu. Đôi lúc xuất hiện tại sự kiện, cậu bé còn thu hút ống kính hơn cả bố mẹ.
Kubi được mọi người nhận xét như “bản sao” của bố và mỗi khi đi đâu đó cậu bé liên tục quấn quýt bố không rời. Kubi được mọi người nhận xét như “bản sao” của bố và mỗi khi đi đâu đó cậu bé liên tục quấn quýt bố không rời.
Không cần bố mẹ bên cạnh như nhiều em bé khác, Kubi rất thoải mái đùa nghịch dù máy ảnh đang hướng về mình. Cậu bé vô tư chạy nhảy, cười đùa và chơi những món đồ mà mình thích. Không cần bố mẹ bên cạnh như nhiều em bé khác, Kubi rất thoải mái đùa nghịch dù máy ảnh đang hướng về mình. Cậu bé vô tư chạy nhảy, cười đùa và chơi những món đồ mà mình thích.