Tối 31/12, Khánh My tham gia sự kiện quảng bá phim Tình xuyên biên giới tại Nha Trang cùng HKT và bé Ku Tin. Người đẹp diện đầm đỏ nổi bật và tôn dáng cùng ekip giới thiệu bộ phim đình đám đóng cùng tài tử Mã Đức Chung. Sự kiện càng thêm ý nghĩa khi tổ chức vào tối giao thừa, thời điểm mọi người cùng nhìn lại năm cũ và đón năm mới với nhiều dự định, kế hoạch.

Khánh My khoe lưng trần, rạng rỡ hội ngộ HKT

Khánh My diện đầm ôm sát, khéo léo khoe đường cong cơ thể vô cùng gợi cảm. Khánh My diện đầm ôm sát, khéo léo khoe đường cong cơ thể vô cùng gợi cảm.
Người đẹp khiến những ai có mặt không thể rời mắt trước tấm lưng trần quyến rũ. Người đẹp khiến những ai có mặt không thể rời mắt trước tấm lưng trần quyến rũ.

HKT cùng diện tông đỏ nổi bật như Khánh My, nhóm nhạc góp vui cho chương trình bằng OST phim Tình xuyên biên giới. Ku Tin - Quán quân Người hùng tí hon cũng xuất hiện với ngoại hình không thể đáng yêu hơn. Cậu bé góp vui cho chương trình bằng các ca khúc vui nhộn và điệu nhảy Gangnam Style huyền thoại.

HKT diện trang phục ton sur ton đỏ rực rỡ với Khánh My. HKT diện trang phục ton sur ton đỏ rực rỡ với Khánh My.
Khánh My nhí nhảnh bên cậu nhóc Ku Tin đáng yêu. Khánh My nhí nhảnh bên cậu nhóc Ku Tin đáng yêu.

Khánh My khoe lưng trần, rạng rỡ hội ngộ HKT

Tình xuyên biên giới là dự án phim điện ảnh hợp tác giữa Trung Quốc và Việt Nam với các diễn viên Mã Đức Chung, Khánh My, Lưu Lực Dương, Vương Đại Trị, Cát Phượng… Tình xuyên biên giới là dự án phim điện ảnh hợp tác giữa Trung Quốc và Việt Nam với các diễn viên Mã Đức Chung, Khánh My, Lưu Lực Dương, Vương Đại Trị, Cát Phượng…

Khánh My khoe lưng trần, rạng rỡ hội ngộ HKT

Tình xuyên biên giới sẽ công chiếu ở cả Trung Quốc và Việt Nam. Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt vào tháng 2/2017. Tình xuyên biên giới sẽ công chiếu ở cả Trung Quốc và Việt Nam. Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt vào tháng 2/2017.
Khánh My được truyền thông săn đón tại sự kiện. Khánh My được truyền thông săn đón tại sự kiện.