Cách đây ít phút, đại diện Phillipines - Karen Ibasco đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2017. Tuy nhiên, hầu hết khán giả Việt Nam đã… chuyển kênh bởi Á hậu Hà Thu không góp mặt trong Top 8 thí sinh xuất sắc nhất. Sự thất vọng của cộng đồng mạng hoàn toàn có căn cứ bởi trên bảng bảng tổng sắp huy chương trước đêm chung kết, Hà Thu dẫn đầu với 5 huy chương và chỉ xếp sau đại diện Phillipines về số điểm.

Hà Thu dừng chân ở Top 16 Miss Earth 2017.
…dù trên bảng tổng sắp huy chương, cô giành vị trí thứ 2. …dù trên bảng tổng sắp huy chương, cô giành vị trí thứ 2.

Thể hiện tốt trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Hà Thu vốn được kỳ vọng sẽ vượt qua được thành tích Top 8 của Nam Em tại Hoa hậu Trái đất 2016.

Ngay sau khi Hà Thu dừng chân tại Top 16, các khán giả ủng hộ đại diện Việt Nam đã bày tỏ sự ngỡ ngàng, thất vọng. Cư dân mạng cũng có cùng sự thắc mắc về cách tính điểm của Miss Earth khi Hà Thu đã giành được 5 huy chương ở các phần thi phụ trước đó.

 

Cộng đồng mạng bày tỏ sự thất vọng khi Hà Thu không thể tiến xa tại Miss Earth năm nay. Cộng đồng mạng bày tỏ sự thất vọng khi Hà Thu không thể tiến xa tại Miss Earth năm nay.
Khán giả tiếc nuối và thắc mắc cách tính điểm khó hiểu của Miss Earth 2017. Khán giả tiếc nuối và thắc mắc cách tính điểm khó hiểu của Miss Earth 2017.
Dù tiếc nuối, các fan vẫn tự hào vì đại diện rạng rỡ của Việt Nam - Hà Thu. Dù tiếc nuối, các fan vẫn tự hào vì đại diện rạng rỡ của Việt Nam - Hà Thu.
Phong độ và thành tích của Hà Thu luôn được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao. Phong độ và thành tích của Hà Thu luôn được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao.

Dù dừng chân đầy tiếc nuối tại Top 16 nhưng việc giành được 5 huy chương và những phần thể hiện thuyết phục của Hà Thu tại Hoa hậu Trái Đất 2017 cũng đã phần nào khiến khán giả Việt Nam hài lòng. Vất vả rồi, cảm ơn Hà Thu!