Vừa qua, Ngọc Trinh đã thực hiện bộ hình nội y mới với phong cách sexy, táo bạo như thường thấy và những bức ảnh hậu trường đầu tiên đã bị rò rỉ trên mạng. Tuy nhiên theo nhận xét của nhiều người thì những bức ảnh đó nhìn… hơi phản cảm. Một phần do việc sử dụng chất liệu trang phục gần như xuyên thấu. Một phần do chính cách tạo dáng của Ngọc Trinh.

Cũng xoay quanh những bức ảnh này của Ngọc Trinh, một beauty blogger với lượng theo dõi khá lớn đã gây chú ý và tạo ra tranh cãi khi “đá xoáy” Ngọc Trinh hở hang, tạo dáng phản cảm.

Một beauty blogger khá nổi tiếng đang gây tranh cãi trên mạng xã hội với những hình ảnh và phát ngôn nặng nề về Ngọc Trinh. Một beauty blogger khá nổi tiếng đang gây tranh cãi trên mạng xã hội với những hình ảnh và phát ngôn nặng nề về Ngọc Trinh.

Trước những bình luận trái chiều đến từ phía cộng đồng mạng, bản thân Ngọc Trinh cũng đã có những chia sẻ về vấn đề này. Bên cạnh đó, mới đây, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng khá bức xúc về những phát ngôn nặng nề khi đề cập đến bộ ảnh của Ngọc Trinh, đặc biệt là ám chỉ bạn beauty blogger.

Vũ Khắc Tiệp bày tỏ quan điểm, bảo vệ Ngọc Trinh trước những ý kiến đến từ cộng đồng mạng. Vũ Khắc Tiệp bày tỏ quan điểm, bảo vệ Ngọc Trinh trước những ý kiến đến từ cộng đồng mạng.
Đoạn chat của bạn beauty blogger với một người bạn, nhận xét khi xem bộ ảnh của Ngọc Trinh. Đoạn chat của bạn beauty blogger với một người bạn, nhận xét khi xem bộ ảnh của Ngọc Trinh.

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ quan điểm về hai thái cực “sang” và “rẻ” khi nói về cái đẹp. “Ông trùm chân dài” cho rằng nếu cô bé “chửi” Ngọc Trinh là một thánh nữ thì mọi chuyện sẽ khác, đằng này mọi chuyện hoàn toàn ngược lại nên không có chuyện được quyền lên án Ngọc Trinh.

Thực ra đã đọc status và đoạn chát của cô bé có hình xăm sau lưng nói về những hình ảnh hậu trường buổi chụp nội y của Trinh tại JW Marriott vừa qua… Bé dùng những từ ngữ rất đỗi nhẹ nhàng, ngây thơ nói về chị Trinh: “Cái gì dơ từ trong gốc có rửa tiền tỷ thì nó vẫn dơ, dơ cả cái Resort…”

Thiết nghĩ nếu cô bé là thánh nữ, hay một giáo viên mầm non hoặc một công chúa nào đó thường mặc áo dài trắng đi chùa… Thì những từ ngữ nhẹ nhàng đó chỉ như gió thoảng qua trong cuộc đời huy hoàng của “Nữ Hoàng Nội Y”.. Đằng này xem những hình của cô bé chụp tại JW Marriott mới thấy cô bé hồn nhiên và đáng yêu trong phát ngôn quá… Cô bé nói hình cô bé chụp là sang còn Trinh là Rẻ!”, Vũ Khắc Tiệp nhấn mạnh.

Vũ Khắc Tiệp cho rằng cô bé beauty blogger chỉ là “vai phụ mờ nhạt” trong “cuộc đời huy hoàng” của Ngọc Trinh. Vũ Khắc Tiệp cho rằng cô bé beauty blogger chỉ là “vai phụ mờ nhạt” trong “cuộc đời huy hoàng” của Ngọc Trinh.