Bộ phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng vẫn giữ được sức nóng của mình sau 13 tập lên sóng. Diễn viên Anh Dũng trong vai Thanh khiến nhiều người ức chế khi là chàng trai hiền đến nhu nhược - cái gì cũng đến tay mẹ.

Song khi bước ra khỏi bộ phim, Anh Dũng ngoài đời cũng là anh chàng rất bảnh trai và sở hữu phong cách thời trang ổn. Đặc biệt là với chiều cao 1,81 m, nam diễn viên “mặc gì cũng đẹp” làm nhiều chị em mê mẩn. Mới đây, Anh Dũng thực hiện bộ ảnh mới dành tặng người hâm mộ sau khi nhận được nhiều phản hồi tốt từ phim Sống chung với mẹ chồng.

Tốt nghiệp Đại học Sân khấu - Điện ảnh, Anh Dũng từng xuất hiện trong một số bộ phim như Khi người đàn ông góa vợ bật khóc, Tuổi thanh xuân 2... Tốt nghiệp Đại học Sân khấu - Điện ảnh, Anh Dũng từng xuất hiện trong một số bộ phim như Khi người đàn ông góa vợ bật khóc, Tuổi thanh xuân 2...
Và vai Thanh trong Sống chung với mẹ chồng đã đưa tên tuổi Anh Dũng đến gần khán giả hơn. Và vai Thanh trong Sống chung với mẹ chồng đã đưa tên tuổi Anh Dũng đến gần khán giả hơn.
Tuy vai diễn nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả, thậm chí là “ném đá” nhưng theo nam diễn viên, đó lại là thành công người đóng đã diễn tròn vai. Tuy vai diễn nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả, thậm chí là “ném đá” nhưng theo nam diễn viên, đó lại là thành công người đóng đã diễn tròn vai.
Trên phim vào vai anh chàng nhu nhược nhưng ở ngoài đời, Anh Dũng lại là người rất quyết đoán và thắng thắn. Trên phim vào vai anh chàng nhu nhược nhưng ở ngoài đời, Anh Dũng lại là người rất quyết đoán và thắng thắn.
Dĩ nhiên, với gương mặt điển trai, Anh Dũng hút hồn rất nhiều cô gái. Dĩ nhiên, với gương mặt điển trai, Anh Dũng hút hồn rất nhiều cô gái.
Nam diễn viên đang có tình yêu với cô bạn gái sinh năm 1994, tên Bạch Dương. Nam diễn viên đang có tình yêu với cô bạn gái sinh năm 1994, tên Bạch Dương.
Anh Dũng cho biết bản thân là người rất lãng mạn và cưng chiều “nửa kia”. Anh Dũng cho biết bản thân là người rất lãng mạn và cưng chiều “nửa kia”.
Sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên anh luôn nỗ lực để thành công. Sắp tới, ngoài diễn xuất, nam diễn viên còn thử sức với lĩnh vực kinh doanh nhằm kiếm thêm thu nhập. Sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên anh luôn nỗ lực để thành công. Sắp tới, ngoài diễn xuất, nam diễn viên còn thử sức với lĩnh vực kinh doanh nhằm kiếm thêm thu nhập.
Bộ ảnh mới của Anh Dũng được thực hiện bởi nhiếp ảnh Lê Hiếu, stylist Quang Minh Trần, make up and hair Kyo Phan. Bộ ảnh mới của Anh Dũng được thực hiện bởi nhiếp ảnh Lê Hiếu, stylist Quang Minh Trần, make up and hair Kyo Phan.