Sáng 7/2, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh vội vàng trở về Thanh Đảo (Sơn Đông) đón tết. Angela Baby khá khẩn trương trong năm đầu tiên ăn Tết nhà chồng. Sáng 7/2, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh vội vàng trở về Thanh Đảo (Sơn Đông) đón tết. Angela Baby khá khẩn trương trong năm đầu tiên ăn Tết nhà chồng.

Kế hoạch đón Tết đầm ấm của hai cặp sao hot nhất Trung Quốc

Cặp vợ chồng nổi tiếng chuyên tâm chuẩn bị vài đồ trước khi về nhà. Cặp vợ chồng nổi tiếng chuyên tâm chuẩn bị vài đồ trước khi về nhà.
Chiều cùng ngày, cặp sao vội vàng đi mua sắm tại trung tâm thương mại Thanh Đảo. Chiều cùng ngày, cặp sao vội vàng đi mua sắm tại trung tâm thương mại Thanh Đảo.
Huỳnh Hiểu Minh tươi tắn khi phát hiện phóng viên. Huỳnh Hiểu Minh tươi tắn khi phát hiện phóng viên.
Cặp đôi chuẩn bị khá chu đáo cho Tết. Angela Baby tiết lộ cô đã có kế hoạch sinh em bé năm nay. Cặp đôi chuẩn bị khá chu đáo cho Tết. Angela Baby tiết lộ cô đã có kế hoạch sinh em bé năm nay.
Nụ cười rạng rỡ của Angela Baby vào chiều 7/2 khi bị bắt gặp đi mua sắm cùng ông xã. Nụ cười rạng rỡ của Angela Baby vào chiều 7/2 khi bị bắt gặp đi mua sắm cùng ông xã.
Trong khi đó, Lý Thần và Phạm Băng Băng cũng chọn kế hoạch đón Tết bên gia đình. Cặp đôi bị bắt gặp mua sắm cùng bố mẹ Phạm Băng vào chiều 6/2. Trong khi đó, Lý Thần và Phạm Băng Băng cũng chọn kế hoạch đón Tết bên gia đình. Cặp đôi bị bắt gặp mua sắm cùng bố mẹ Phạm Băng vào chiều 6/2.

Kế hoạch đón Tết đầm ấm của hai cặp sao hot nhất Trung Quốc

Hai người tình cảm bên nhau khi đi mua sắm. Hai người tình cảm bên nhau khi đi mua sắm.
Phạm Băng Băng và Lý Thần vướng nhiều nghi vấn tổ chức cưới vào tháng 3. Nhưng đến giờ, họ đều giữ thái độ im lặng. Lý Thần và Phạm Băng Băng quen biết từ năm 2006. Nhưng hai người hiếm khi trò chuyện. Chỉ đến thời điểm hợp tác chung trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, họ mới phát hiện điểm tương đồng trong suy nghĩ, chính thức hẹn hò. Băng Băng và Lý Thần xác nhận việc hẹn hò hôm 29/5/2015 với một dòng thông báo ngắn ngủi “Chúng tôi” trên trang cá nhân, kèm theo bức ảnh cả hai tình cảm bên nhau, cho thấy mối quan hệ đang rất tốt đẹp. Ngay sau khi công khai tình cảm, đôi uyên ương cùng đi từ thiện ở Lhasa, và paparazzi chộp được rất nhiều hình ảnh đôi tình nhân nắm tay, ôm nhau tình tứ. Phạm Băng Băng và Lý Thần vướng nhiều nghi vấn tổ chức cưới vào tháng 3. Nhưng đến giờ, họ đều giữ thái độ im lặng. Lý Thần và Phạm Băng Băng quen biết từ năm 2006. Nhưng hai người hiếm khi trò chuyện. Chỉ đến thời điểm hợp tác chung trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, họ mới phát hiện điểm tương đồng trong suy nghĩ, chính thức hẹn hò. Băng Băng và Lý Thần xác nhận việc hẹn hò hôm 29/5/2015 với một dòng thông báo ngắn ngủi “Chúng tôi” trên trang cá nhân, kèm theo bức ảnh cả hai tình cảm bên nhau, cho thấy mối quan hệ đang rất tốt đẹp. Ngay sau khi công khai tình cảm, đôi uyên ương cùng đi từ thiện ở Lhasa, và paparazzi chộp được rất nhiều hình ảnh đôi tình nhân nắm tay, ôm nhau tình tứ.