Tối 9/9, Katy Perry đến tham dự buổi ra mắt bộ phim tài liệu Jeremy Scott: The People's Designer của người bạn thân là nhà thiết kế Jeremy Scott ở rạp TCL, Los Angeles. Katy là một trong những nàng thơ của Jeremy, cô cũng là gương mặt đại diện cho thương hiệu Mischino do Jeremy làm giám đốc sáng tạo. Tối 9/9, Katy Perry đến tham dự buổi ra mắt bộ phim tài liệu Jeremy Scott: The People's Designer của người bạn thân là nhà thiết kế Jeremy Scott ở rạp TCL, Los Angeles. Katy là một trong những nàng thơ của Jeremy, cô cũng là gương mặt đại diện cho thương hiệu Mischino do Jeremy làm giám đốc sáng tạo.
 Ngôi sao nhạc pop diện bộ váy đen xẻ đùi cao và phần ngực trễ, làm nổi bật vòng 1 cỡ khủng. Trang phục của Katy Perry ăn ý với người bạn thân Jeremy. “Katy là yếu tố quan trọng của bộ phim. Khi bạn xem phim, bạn sẽ hiểu” - Jeremy nói trên thảm đỏ. Ngôi sao nhạc pop diện bộ váy đen xẻ đùi cao và phần ngực trễ, làm nổi bật vòng 1 cỡ khủng. Trang phục của Katy Perry ăn ý với người bạn thân Jeremy. “Katy là yếu tố quan trọng của bộ phim. Khi bạn xem phim, bạn sẽ hiểu” - Jeremy nói trên thảm đỏ.
 Lời khen của nhà thiết kế khiến Katy làm điệu bộ ngạc nhiên. Katy sử dụng hầu hết thiết kế của Jeremy trong các sự kiện thảm đỏ, trên sân khấu ca nhạc, MV. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ không xuất hiện nhiều trước công chúng, cô cũng bỏ qua sự kiện MTV VMA diễn ra cuối tháng 8 vừa qua. Lời khen của nhà thiết kế khiến Katy làm điệu bộ ngạc nhiên. Katy sử dụng hầu hết thiết kế của Jeremy trong các sự kiện thảm đỏ, trên sân khấu ca nhạc, MV. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ không xuất hiện nhiều trước công chúng, cô cũng bỏ qua sự kiện MTV VMA diễn ra cuối tháng 8 vừa qua.
 Nữ ca sĩ được người bạn thân Jeremy Scott mời cùng viết kỷ niệm và in dấu tay. Cô cúi người để lộ vòng 1 đầy đặn. Nữ ca sĩ được người bạn thân Jeremy Scott mời cùng viết kỷ niệm và in dấu tay. Cô cúi người để lộ vòng 1 đầy đặn.
 Vẻ nóng bỏng của nữ ca sĩ thu hút ống kính máy ảnh. Vẻ nóng bỏng của nữ ca sĩ thu hút ống kính máy ảnh.
 Katy Perry khoe bàn tay sau khi in dấu, giọng ca Roar làm vẻ mặt tinh nghịch. Ngoài đời, Katy sống khá khép kín chuyện tình cảm riêng tư nhưng luôn hòa đồng với bạn bè thân thiết. Katy Perry khoe bàn tay sau khi in dấu, giọng ca Roar làm vẻ mặt tinh nghịch. Ngoài đời, Katy sống khá khép kín chuyện tình cảm riêng tư nhưng luôn hòa đồng với bạn bè thân thiết.
 Sau khi chia tay nam ca sĩ John Mayer, Katy chưa tìm được tình yêu mới. Sau khi chia tay nam ca sĩ John Mayer, Katy chưa tìm được tình yêu mới.