Những hình ảnh riêng tư của Justin Bieber khi đi nghỉ ở Bora Bora vừa bị phóng viên ảnh của New York Daily chụp lại. Những hình ảnh riêng tư của Justin Bieber khi đi nghỉ ở Bora Bora vừa bị phóng viên ảnh của New York Daily chụp lại.
 Trong loạt hình, giọng ca What Do You Mean? bước lên từ bể bơi trong trạng thái không mảnh vải che thân tại căn villa riêng hôm 7/10. Trong loạt hình, giọng ca What Do You Mean? bước lên từ bể bơi trong trạng thái không mảnh vải che thân tại căn villa riêng hôm 7/10.
 Đây là lần đầu tiên cánh săn ảnh có được những tấm hình “nóng” của Justin. Đây là lần đầu tiên cánh săn ảnh có được những tấm hình “nóng” của Justin.
 Một lúc sau, nam ca sĩ mới mặc áo choàng tắm. Trước đó, giọng ca 21 tuổi từng đăng tải ảnh khỏa thân đứng trước biển trên trang cá nhân nhưng sau đó gỡ bỏ. Một lúc sau, nam ca sĩ mới mặc áo choàng tắm. Trước đó, giọng ca 21 tuổi từng đăng tải ảnh khỏa thân đứng trước biển trên trang cá nhân nhưng sau đó gỡ bỏ.
 Trên trang cá nhân, Justin và Jayden chia sẻ những hình ảnh trên hòn đảo nhưng không chụp cùng nhau. Trang Hollywood Life tiết lộ, cả hai từng dành 1 tuần vui chơi bên nhau hồi tháng 5. Trên trang cá nhân, Justin và Jayden chia sẻ những hình ảnh trên hòn đảo nhưng không chụp cùng nhau. Trang Hollywood Life tiết lộ, cả hai từng dành 1 tuần vui chơi bên nhau hồi tháng 5.