Mới đây, một nguồn tin tiết lộ rằng Jaejoong của JYJ đã bị chấn thương khá nặng ở ngón tay cái trong khi anh đang quay bộ phim truyền hình mới mang tên Manhole của đài KBS2.

Theo đó, Jaejoong đã bị những mảnh vỡ từ chai rượu soju tổn thương đến phần ngón tay trái. Ngay sau đó, nam ca sĩ được đưa đi chữa trị kịp thời và phải khâu tới 7 mũi do vết thương khá sâu.

Jaejoong khiến nhiều người bất ngờ khi tự lấy mảnh chai rạch tay trong lúc quay bộ phim Manhole.

Đại diện công ty quản lý C-Jes Entertainment cũng chính thức lên tiếng: “Vết thương của Jaejoong thực sự là không nhẹ, tuy nhiên anh ấy lại là nhân vật chính và có rất nhiều cảnh quay trong phim nên chúng tôi quyết định dừng việc quay phim lại 1 ngày để anh ấy có thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt đầu lại công việc”.

Jaejoong (JYJ) bị thương nghiêm trọng khi đang quay bộ phim mới

Kim Jaejoong xuất ngũ vào tháng 12/2016. Manhole là bộ phim đầu tiên đánh dấu việc tái xuất màn ảnh của nam thần tượng sau thời gian dài vắng bóng.

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một người đàn ông thất nghiệp có tên là Bong Pil (Jaejoong thủ vai) bất ngờ một ngày bị rơi vào hố ga và xảy ra rất nhiều điều kỳ lạ. Với sự tham gia diễn xuất của UEE, Jung Hye Sung, Baro của B1A4, tác phẩm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9/8.

Jaejoong (JYJ) bị thương nghiêm trọng khi đang quay bộ phim mới