Cuối tuần qua, đông đảo người hâm mộ đã có mặt tại một trung tâm thương mại lớn ở Bình Dương để theo dõi buổi biểu diễn của nam ca sĩ Isaac. Khán giả đứng chen chúc nhau, hò hét. Đặc biệt, mỗi khi cựu thành viên nhóm 365 bước xuống sân khấu giao lưu thì dòng người lại đổ nhào về phía trước, gây khó khăn cho lực lượng bảo vệ.

Clip: Isaac biểu diễn tại trung tâm thương mại vào cuối tuần qua. Sau buổi diễn, nam ca sĩ “chật vật” thoát khỏi vòng vây người hâm mộ để di chuyển ra xe.

Isaac chật vật thoát khỏi vòng vây người hâm mộ

Dù 19h chương trình mới bắt đầu nhưng từ rất sớm, các bạn fan đã có mặt và xếp hàng ngay ngắn, chuẩn bị băng rôn để cổ vũ thần tượng. Dù 19h chương trình mới bắt đầu nhưng từ rất sớm, các bạn fan đã có mặt và xếp hàng ngay ngắn, chuẩn bị băng rôn để cổ vũ thần tượng.

Isaac chật vật thoát khỏi vòng vây người hâm mộ

Isaac chia sẻ cảm giác sung sướng khi được mọi người ủng hộ nhiệt tình. Isaac chia sẻ cảm giác sung sướng khi được mọi người ủng hộ nhiệt tình.

Isaac chật vật thoát khỏi vòng vây người hâm mộ

Khi Isaac xuất trên sân khấu, đám đông chen lấn, xô đẩy, tay giơ cao điện thoại để quay lại những hình ảnh của thần tượng. Khi Isaac xuất trên sân khấu, đám đông chen lấn, xô đẩy, tay giơ cao điện thoại để quay lại những hình ảnh của thần tượng.
Tầng 2 và 3 cũng đông kín người, chủ yếu các bạn đều nán lại theo dõi màn biểu diễn tuyệt vời của Isaac. Tầng 2 và 3 cũng đông kín người, chủ yếu các bạn đều nán lại theo dõi màn biểu diễn tuyệt vời của Isaac.

Isaac chật vật thoát khỏi vòng vây người hâm mộ

Isaac lọt thỏm giữa “biển” người hâm mộ. Lực lượng bảo vệ khá khó khăn khi đưa nam ca sĩ di chuyển ra xe. Isaac lọt thỏm giữa “biển” người hâm mộ. Lực lượng bảo vệ khá khó khăn khi đưa nam ca sĩ di chuyển ra xe.