Trong những ngày chào đón năm mới 2017, Hương Tràm bận rộn với lịch diễn dày đặt phục vụ khán giả. Cô xem đây như một lời cảm ơn chân thành và gần gũi nhất của mình với khán giả đã ủng hộ cô trong suốt một năm vừa qua. Sau màn trình diễn ấn tượng tại chương trình chào đón năm mới bên cạnh những ngôi sao hàng đầu, Hương Tràm tiếp tục cống hiến những bản hit trên một sân khấu tại Hà Nội.

Hương Tràm đỏ rực gợi cảm, hờ hững khoe vòng 1 nóng bỏng

Hương Tràm xuất hiện với hình ảnh cuốn hút và khá kín đáo với chiếc áo khoác giữa tiết trời mùa Đông. Hương Tràm xuất hiện với hình ảnh cuốn hút và khá kín đáo với chiếc áo khoác giữa tiết trời mùa Đông.

Dù liên tục chạy show nhưng Hương Tràm vẫn luôn giữ được nguồn năng lượng trên sân khấu. Mỗi khi đứng trên sân khấu, cô lại cháy hết mình bằng cảm xúc của mình. Trong chương trình, không chỉ thể hiện những ca khúc mà khán giả yêu cầu, Hương Tràm còn thân thiện ghi lại những khoảnh khắc cùng người hâm mộ.

Hương Tràm đỏ rực gợi cảm, hờ hững khoe vòng 1 nóng bỏng

Hương Tràm là một trong những nhân tố trẻ, tích cực hàng đầu hiện nay của làng giải trí. Với hình ảnh biến hóa, cô trải nghiệm mình ở những dòng nhạc khác nhau và trở thành sự lựa chọn đa sắc của nhiều chương trình. Hương Tràm là một trong những nhân tố trẻ, tích cực hàng đầu hiện nay của làng giải trí. Với hình ảnh biến hóa, cô trải nghiệm mình ở những dòng nhạc khác nhau và trở thành sự lựa chọn đa sắc của nhiều chương trình.
Trên sân khấu, Hương Tràm nhanh chóng trở về hình ảnh sexy của mình. Đây cũng chính là định hướng hình ảnh được nhiều khán giả chú ý trong suốt thời gian qua. Trên sân khấu, Hương Tràm nhanh chóng trở về hình ảnh sexy của mình. Đây cũng chính là định hướng hình ảnh được nhiều khán giả chú ý trong suốt thời gian qua.
Hương Tràm lần lượt thể hiện lại những bản hit của mình. Trong năm qua, dường như Hương Tràm là “nữ hoàng tạo hit” khi liên tục khuynh đảo các bảng xếp hạng âm nhạc. Có thể kể đến như: Ngốc, Ngốc 2 - Hãy để em quên, Cho em gần anh thêm chút nữa,… Hương Tràm lần lượt thể hiện lại những bản hit của mình. Trong năm qua, dường như Hương Tràm là “nữ hoàng tạo hit” khi liên tục khuynh đảo các bảng xếp hạng âm nhạc. Có thể kể đến như: Ngốc, Ngốc 2 - Hãy để em quên, Cho em gần anh thêm chút nữa,…
Trong đó, Cho em gần anh thêm chút nữa tạo thành hiện tượng đáng kinh ngạc. Nhan đề cùng lời bài hát trở thành câu nói cửa miệng, tâm trạng của nhiều bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình tạo thành hiệu ứng cho ca khúc bùng nổ. Trong đó, Cho em gần anh thêm chút nữa tạo thành hiện tượng đáng kinh ngạc. Nhan đề cùng lời bài hát trở thành câu nói cửa miệng, tâm trạng của nhiều bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình tạo thành hiệu ứng cho ca khúc bùng nổ.
Có thể nói, năm qua là một năm thành công của Quán quân The Voice mùa đầu tiên khi liên tục là tâm điểm của các chương trình cũng như sự kiện. Sang năm mới, Hương Tràm đang ấp ủ những dự án mới, hứa hẹn cho chuỗi thành công tiếp nối. Có thể nói, năm qua là một năm thành công của Quán quân The Voice mùa đầu tiên khi liên tục là tâm điểm của các chương trình cũng như sự kiện. Sang năm mới, Hương Tràm đang ấp ủ những dự án mới, hứa hẹn cho chuỗi thành công tiếp nối.