Vừa qua, thông tin Ngọc Trinh sở hữu sim số đẹp tiền tỷ đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Và chiều 15/1, trong không gian gần gũi của một buổi tiệc trà, người đẹp cùng e-kip đã tổ chức buổi bán đấu giá chiếc sim này. Số tiền thu được sẽ sử dụng vào việc lo cho bà con đồng bào miền Trung gặp bão lũ có một cái Tết đủ đầy hơn. Xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ, Ngọc Trinh thu hút sự chú ý của những người có mặt trong buổi này.

Ngọc Trinh ngày càng xinh đẹp. Ngọc Trinh ngày càng xinh đẹp.

HOT: Sim tiền tỷ của Ngọc Trinh đã tìm được chủ nhân và số tiền đấu giá là

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp. Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp.
Siêu mẫu Minh Trung và Lê Hà (The Face). Siêu mẫu Minh Trung và Lê Hà (The Face).

Và sau những lượt đấu giá căng thẳng, cuối cùng chiếc sim được cư dân mạng quan tâm nhất nhiều ngày qua đã tìm được chủ nhân. Người chiến thắng trong buổi đấu giá là một nữ doanh nhân thành đạt, bà đã đưa ra giá chiếc sim của Ngọc Trinh với con số ấn tượng là: 18 tỷ 688 triệu đồng.

Nữ doanh nhân đã đưa ra con số ấn tượng để sở hữu chiếc sim có 1-0-2 của Ngọc Trinh. Nữ doanh nhân đã đưa ra con số ấn tượng để sở hữu chiếc sim có 1-0-2 của Ngọc Trinh.
Ngoài ra, cô còn tặng cho người thắng trong buổi đấu giá chiếc điện thoại giá trị mà mình đang sử dụng. Ngoài ra, cô còn tặng cho người thắng trong buổi đấu giá chiếc điện thoại giá trị mà mình đang sử dụng.

Một số hình ảnh khác trong buổi đấu giá chiều 15/1 của Ngọc Trinh:

Á hậu doanh nhân Phương Lê. Á hậu doanh nhân Phương Lê.
Người mẫu Linh Chi. Người mẫu Linh Chi.
Người đẹp Đặng Dương Thanh Thanh Huyền. Người đẹp Đặng Dương Thanh Thanh Huyền.

HOT: Sim tiền tỷ của Ngọc Trinh đã tìm được chủ nhân và số tiền đấu giá làHOT: Sim tiền tỷ của Ngọc Trinh đã tìm được chủ nhân và số tiền đấu giá làHOT: Sim tiền tỷ của Ngọc Trinh đã tìm được chủ nhân và số tiền đấu giá làHOT: Sim tiền tỷ của Ngọc Trinh đã tìm được chủ nhân và số tiền đấu giá là