Ngày 5/4, Kang Gary bất ngờ thông báo mình sẽ kết hôn. Thông tin này ngay lập tức gây chấn động làng giải trí xứ Hàn và khiến cho các fan hâm mộ không khỏi sững sờ vì trước nay nam ca sĩ vẫn rất kín tiếng về chuyện hẹn hò.

Cựu thành viên Running Man chia sẻ thông tin gây sốc này trên instagram cá nhân: “Hôm nay tôi đã kí nguyện ước ngàn năm cùng với tình yêu của đời mình. Chúng tôi sẽ không tổ chức đám cưới, nhưng đã cùng nhau đồng ý trở thành vợ chồng. Cô ấy là một người bình thường nhưng tâm hồn tôi đã bị hấp dẫn bởi cô ấy, haha. Mọi người đừng hoảng sợ về chuyện này. Mong rằng mọi người sẽ chúc chúng tôi hạnh phúc”.

HOT: Kang Gary chính thức thông báo kết hôn, cô dâu không phải là Song Ji Hyo! ảnh 0

Trước đây, đã có một vài tin đồn về việc Kang Gary sẽ kết hôn vào tháng 5 với người bạn đồng hành của mình trong Running Man là Song Ji Hyo nhưng nam ca sĩ đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này. Hiện tại, vợ sắp cưới của Kang Gary tên là Lee Ji Eon và không phải là nghệ sĩ.

Giấc mơ cặp đôi ngày thứ Hai (Monday Couple) về chung một nhà nay đã hoàn toàn tan vỡ… Giấc mơ cặp đôi ngày thứ Hai (Monday Couple) về chung một nhà nay đã hoàn toàn tan vỡ…

Nguồn: Dispatch, Running Man – Run, Don’t Walk