Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ chia sẻ một số hình ảnh được cho là ghi lại đám cưới của anh cùng bạn trai siêu mẫu. Trong loạt ảnh, cả hai cùng mặc đồ đôi và liên tục có những hành động ngọt ngào dành cho nhau như khóa môi, trao nhẫn cưới…

Cuộc đời mình luôn gắn liền với bất ngờ, năm trước đến đây với một trái tim tan nát thì năm nay trở lại đây lại là một trái tim trọn vẹn cho những khởi đầu mới” - Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ trên mạng xã hội.

Chỉ trong thời gian ngắn, những hình ảnh trên đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả còn dành lời chúc phúc cho ca sĩ/diễn viên điển trai.

Hồ Vĩnh Khoa công khai hình ảnh được cho là ghi lại đám cưới đồng tính của anh cùng bạn trai. Hồ Vĩnh Khoa công khai hình ảnh được cho là ghi lại đám cưới đồng tính của anh cùng bạn trai.
Nụ cười hạnh phúc của Hồ Vĩnh Khoa bên bạn trai. Nụ cười hạnh phúc của Hồ Vĩnh Khoa bên bạn trai.
Cả hai khóa môi đầy ngọt ngào. Cả hai khóa môi đầy ngọt ngào.

HOT: Hồ Vĩnh Khoa khóa môi, trao nhẫn cho bạn trai siêu mẫu trong đám cưới tại Mỹ

HOT: Hồ Vĩnh Khoa khóa môi, trao nhẫn cho bạn trai siêu mẫu trong đám cưới tại MỹHOT: Hồ Vĩnh Khoa khóa môi, trao nhẫn cho bạn trai siêu mẫu trong đám cưới tại Mỹ

Cả hai còn trao nhẫn cho nhau. Cả hai còn trao nhẫn cho nhau.

HOT: Hồ Vĩnh Khoa khóa môi, trao nhẫn cho bạn trai siêu mẫu trong đám cưới tại Mỹ

Buổi tiệc còn có sự tham gia của người thân, bạn bè. Buổi tiệc còn có sự tham gia của người thân, bạn bè.

HOT: Hồ Vĩnh Khoa khóa môi, trao nhẫn cho bạn trai siêu mẫu trong đám cưới tại Mỹ

Bạn trai tin đồn của Hồ Vĩnh Khoa tên là Rhonee Rojas - mang trong mình 5 dòng máu Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha và Thái Lan. Anh là một trong những người mẫu quốc tế khá có tiếng tại Thái Lan.

Nhờ gương mặt điển trai và thân hình hoàn hảo, Rhonee Rojas đã lên ngôi Nam vương 2011 ở Thái Lan và trở thành cái tên được nhiều khán giả xứ chùa Vàng biết đến.