Ngày 15/6, cặp đôi Taylor SwiftTom Hiddleston bị bắt gặp hẹn hò tại bãi biển Rhode Island gần nhà nữ ca sĩ. Các nhân chứng kể lại, họ quấn quýt với nhau như một cặp vợ chồng mới cưới, liên tục hôn môi ôm ấp rất tình cảm. Cả hai không hề ngần ngại thể hiện sự say đắm với nhau dẫu rằng, khi đó có khoảng 20 người đang đi lại trên bãi biển: “Cặp đôi giống như một cặp vợ chồng trẻ đang điên cuồng trong tình yêu mà không cần quan tâm đến thế giới vậy”.

Cả hai mặc trang phục đời thường đơn giản, đeo kính đen. Họ tay trong tay đến mỏm đá nhìn ra trước biển. Cả hai mặc trang phục đời thường đơn giản, đeo kính đen. Họ tay trong tay đến mỏm đá nhìn ra trước biển.
Tom ân cần dìu Taylor. Tom ân cần dìu Taylor.
Khoảnh khắc lãng mạn khi Taylor Swift ngả đầu vào vai Tom Hiddleston. Khoảnh khắc lãng mạn khi Taylor Swift ngả đầu vào vai Tom Hiddleston.

HOT: Hình ảnh giật gân tiết lộ chuyện tình bí mật của Taylor Swift và Tom Hiddleston

HOT: Hình ảnh giật gân tiết lộ chuyện tình bí mật của Taylor Swift và Tom Hiddleston

“Cặp đôi giống như một cặp vợ chồng trẻ đang điên cuồng trong tình yêu mà không cần quan tâm đến thế giới vậy”. “Cặp đôi giống như một cặp vợ chồng trẻ đang điên cuồng trong tình yêu mà không cần quan tâm đến thế giới vậy”.
Cả hai không ngừng trao cho nhau những nụ hôn lãng mạn. Cả hai không ngừng trao cho nhau những nụ hôn lãng mạn.
Chàng Loki lịch thiệp và săn sóc cho bạn gái, anh cởi áo khoác cho Taylor khi cô bị lạnh. Chàng Loki lịch thiệp và săn sóc cho bạn gái, anh cởi áo khoác cho Taylor khi cô bị lạnh.

Taylor Swift và Tom Hiddleston gặp nhau lần đầu tiên tại Gala Met vào tháng trước, ngay lập tức nam diễn viên người Anh đã phải lòng nữ ca sĩ xinh đẹp. Sau đó, anh dùng nhiều mỹ từ ca ngợi bạn nhảy của mình: “Cô ấy vô cùng quyến rũ”, “Cô ấy thật tuyệt vời”. Tom Hiddleston cũng liên tục gửi hoa, bày tỏ tình cảm của mình và cuối cùng đã có kết quả.

Taylor Swift vừa kết thúc mối quan hệ 15 tháng với DJ số 1 thế giới Calvin Harris. Sau khi tan vỡ, cả hai vẫn dành những lời tốt đẹp dành cho nhau. Tuy nhiên, việc Taylor nhanh chóng có một mối quan hệ khác khiến người hâm mộ không hài lòng, đặc biệt là khi Calvin Harris vừa trải qua một tai nạn nghiêm trọng.

Một số hình ảnh lãng mạn khác trong buổi hẹn hò của Taylor Swift và Tom Hiddleston:

HOT: Hình ảnh giật gân tiết lộ chuyện tình bí mật của Taylor Swift và Tom HiddlestonHOT: Hình ảnh giật gân tiết lộ chuyện tình bí mật của Taylor Swift và Tom HiddlestonHOT: Hình ảnh giật gân tiết lộ chuyện tình bí mật của Taylor Swift và Tom HiddlestonHOT: Hình ảnh giật gân tiết lộ chuyện tình bí mật của Taylor Swift và Tom Hiddleston