Cách đây ít phút, thông qua Fanpage chính thức, BTC Miss Earth 2017 bất ngờ thông báo đại diện Việt Nam - Á hậu Hà Thu thắng lớn với huy chương vàng ở các phần thi: Hoa hậu ảnhChiến binh bảo vệ môi trường. Đây là thành tích thứ 4 và thứ 5 của người đẹp sinh năm 1992 tại Hoa hậu Trái đất năm nay.

Người hâm mộ quê nhà khá phấn khích trước thông tin này khi Hà Thu có màn thể hiện xuất sắc ở Hoa hậu Trái đất năm nay, không hề thua kém Hoa khôi Nam Em ở mùa thi trước đó.

HOT: Hà Thu thắng lớn, giành 2 huy chương vàng liên tiếp tại Miss Earth 2017

Trước đó, chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất thế giới - Missosology cũng đưa ra dự đoán cho danh hiệu Hoa hậu tại Miss Earth năm nay. Điều khiến công chúng bất ngờ trong bảng xếp hạng này chính lần đầu tiên trong lịch sử, Missosology cho rằng đại diện Việt Nam ứng cử viên có cơ hội trở thành người giành chiến thắng cao nhất tại “đấu trường” sắc đẹp thế giới.

Á hậu Đại dương 2014 chứng tỏ phong độ thi đấu ấn tượng ở Hoa hậu Trái đất năm nay khi liên tiếp đạt được nhiều thành tích. Trước đó, người đẹp 25 tuổi giành huy chương vàng phần thi Resorts Wear (trang phục dạo biển), huy chương đồng phần thi Trang phục dạ hội và huy chương đồng phần thi Tài năng.

Tính đến thời điểm này, Hà Thu đã có tổng cộng 5 huy chương gồm: 3 huy chương vàng, 2 huy chương đồng.

Với phong độ như hiện tại, không ít người hâm mộ Việt kỳ vọng Hà Thu sẽ “làm nên chuyện” tại Miss Earth năm nay. Đêm Chung kết Hoa hậu Trái đất diễn ra vào ngày 4/11 (giờ địa phương) tại Mall of Asia Arena, thủ đô Manila, Philippines và được truyền hình trực tiếp đến khán giả khắp thế giới.