Những ngày vừa qua, Đức Phúc trở thành tâm điểm chú ý của mọi người khi lộ hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ. Không còn một anh chàng nhút nhát thay vào đó là một Quán quân Giọng hát Việt đầy điển trai, gương mặt thanh thoát.

Ngay sau khi từ Hà Nội bay về TP HCM, vào sáng hôm nay (31/7), Đức Phúc đã có mặt tại buổi ghi hình phỏng vấn của Saostar.vn để trả lời về những vấn đề xung quanh việc thay đổi diện mạo đang được cả xã hội quan tâm. Đây là bài phỏng vấn đầu tiên của Đức Phúc về vấn đề này.

Clip: Đức Phúc xuất hiện tại địa điểm trả lời phỏng vấn Saostar.vn.

Đức Phúc xuất hiện tại một quán cà phê ở TP HCM vào sáng 31/7. Đức Phúc xuất hiện tại một quán cà phê ở TP HCM vào sáng 31/7.
Nam ca sĩ mamg khẩu trang kín mít. Nam ca sĩ mamg khẩu trang kín mít.
Diện bộ vest lịch lãm, Đức Phúc nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của mọi người. Diện bộ vest lịch lãm, Đức Phúc nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của mọi người.
Ngay sau đó, Đức Phúc di chuyển vội vã vào bên trong. Ngay sau đó, Đức Phúc di chuyển vội vã vào bên trong.

HOT: Đức Phúc xuất hiện trả lời bài phỏng vấn đầu tiên về cú sốc nhan sắc ảnh 4

Nam ca sĩ tự tin cởi bỏ khẩu trang ra để trò chuyện cùng ê-kíp. Nam ca sĩ tự tin cởi bỏ khẩu trang ra để trò chuyện cùng ê-kíp.
Bạn có nhận ra đây là học trò cưng của HLV Mỹ Tâm không? Bạn có nhận ra đây là học trò cưng của HLV Mỹ Tâm không?
Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc khá hài lòng với gương mặt mới của mình. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc khá hài lòng với gương mặt mới của mình.

HOT: Đức Phúc xuất hiện trả lời bài phỏng vấn đầu tiên về cú sốc nhan sắc ảnh 8

Saostar.vn sẽ update liên tục về bài phỏng vấn chi tiết với Đức Phúc!