Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng giọng hát cao vút, Trịnh Nguyễn Hồng Minh từng “làm mưa làm gió” và trở thành quán quân The Voice Kids 2015 khi chỉ mới 9 tuổi. Dù đã hơn 1 năm trôi qua kể từ ngày ghi dấu ấn tại chương trình nhưng Hồng Minh vẫn chiếm được rất nhiều cảm tình của khán giả. Tuy nhiên, thay vì xuất hiện dày đặc trên truyền thông cũng như các chương trình âm nhạc, bé lại tập trung dành nhiều thời gian cho học tập.

Mới đây, Hồng Minh gây bất ngờ khi được Đảng bộ Đà Nẵng vinh danh là một trong Top 20 công dân tiêu biểu của thành phố. Xuất hiện tại lễ trao danh hiệu, Hồng Minh khiến nhiều người không khỏi thích thú với hình ảnh vô cùng chững chạc trong bộ đồng phục học sinh. Được biết, sau khi buổi vinh danh kết thúc, Hồng Minh sẽ vào TP HCM để hát và giao lưu tại sự kiện 25 năm quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc.

Quán quân The Voice Kids 2015 vô cùng xinh xắn và chững chạc. Quán quân The Voice Kids 2015 vô cùng xinh xắn và chững chạc.

Hồng Minh  Quán quân The Voice Kids 2015 lọt Top 20 công dân tiêu biểu TP Đà Nẵng

Bé là một trong những người trẻ tuổi nhất được đề cử vào Top 20 công dân tiêu biểu TP Đà Nẵng. Bé là một trong những người trẻ tuổi nhất được đề cử vào Top 20 công dân tiêu biểu TP Đà Nẵng.

Clip phóng sự về bé Hồng Minh

Hồng Minh  Quán quân The Voice Kids 2015 lọt Top 20 công dân tiêu biểu TP Đà Nẵng

Sau khi đăng quang, Hồng Minh tập trung học tập và rất hạn chế đi diễn. Sau khi đăng quang, Hồng Minh tập trung học tập và rất hạn chế đi diễn.
Quán quân The Voice Kids 2015 rạng rỡ bên Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh. Quán quân The Voice Kids 2015 rạng rỡ bên Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh.

Hồng Minh  Quán quân The Voice Kids 2015 lọt Top 20 công dân tiêu biểu TP Đà Nẵng