Những giờ qua, trên mạng xã hội đang lan truyền một “trào lưu” mới vô cùng độc đáo. Theo đó, sau khi đăng kí, bạn sẽ được tặng vé máy bay miễn phí đi Thái hoặc tới các địa điểm du lịch nổi tiếng khác vào ngày 29, 30, 31/2. Dễ dàng nhận thấy, tháng 2 chỉ có tối đa 28 ngày, thế nhưng vẫn có không ít cư dân mạng bị dụ và “rơi bẫy” trò đùa cực tính quái này. Mới đây, Tim là người tiếp theo ghi danh vào danh sách những “nạn nhân” của trào lưu mới trên.

Trò đùa tặng vé máy bay đang gây sốt và được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Trò đùa tặng vé máy bay đang gây sốt và được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Cụ thể, sau khi một người bạn đăng tải dòng trạng thái tặng vé, Tim đã lập tức nhắn tin cho người này. Anh chàng hồn nhiên đến mức không hề nhận ra đây là trò đùa dù bạn đã nói tới 2 lần chuyến đi vào ngày 29, 30, 31/2. Chỉ đến khi có người nhắc nhở, ông xã Trương Quỳnh Anh mới giật mình “tỉnh mộng”. Sự vô tư, trong sáng của Tim khiến ai nấy không khỏi thích thú và nghiêng ngả.

Sau khi bạn đăng tải dòng trạng thái tặng vé, Tim đã lập tức nhắn tin cho người này. Sau khi bạn đăng tải dòng trạng thái tặng vé, Tim đã lập tức nhắn tin cho người này.
Dù đã nói chuyến đi diễn ra vào ngày 29, 30, 31/2 nhưng Tim vẫn không hề nhận ra đây là một trò đùa. Dù đã nói chuyến đi diễn ra vào ngày 29, 30, 31/2 nhưng Tim vẫn không hề nhận ra đây là một trò đùa.
Anh chàng hồn nhiên đến mức vẫn không nhận ra dù bạn nói tới 2 lần. Anh chàng hồn nhiên đến mức vẫn không nhận ra dù bạn nói tới 2 lần.
Ông xã Trương Quỳnh Anh “một lòng một dạ” tin tưởng bạn. Ông xã Trương Quỳnh Anh “một lòng một dạ” tin tưởng bạn.
Sau đó, người bạn này đã chụp lại màn hình đoạn chat của mình với Tim. Sau đó, người bạn này đã chụp lại màn hình đoạn chat của mình với Tim.
Phía dưới status, Tim thể hiện sự “đỉnh cao hồn nhiên” khi nhiệt tình cám ơn bạn. Chỉ đến khi một người khác nhắc nhở, anh chàng mới giật mình “tỉnh mộng”. Phía dưới status, Tim thể hiện sự “đỉnh cao hồn nhiên” khi nhiệt tình cám ơn bạn. Chỉ đến khi một người khác nhắc nhở, anh chàng mới giật mình “tỉnh mộng”.