Tối 26/9, chương trình Gala Ngôi sao Sân khấu Việt Nam đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội với sự quy tụ của rất đông nghệ sĩ Nam – Bắc. Đó là những tên tuổi hàng đầu của làng sân khấu Việt Nam qua các loại hình nghệ thuật như NSƯT Thu Huyền (Chèo), NSƯT Kim Tử Long (Cải lương), NSND Kiều Oanh (Chầu văn), Quốc Cơ – Quốc Nghiệp (Xiếc),…

Và không thể thiếu các nghệ sĩ sân khấu kịch gồm: NSND Hoàng Dũng, NSND Hồng Vân, NSND Lan Hương, NSND Trung Hiếu, NSND Tự Long, NSƯT Hoài Linh, NSƯT Xuân Bắc…

Các nghệ sĩ vui mừng hội tụ phía trong hậu trường. Các nghệ sĩ vui mừng hội tụ phía trong hậu trường.
NSƯT Hoài Linh vui đùa bên một fan nhí… NSƯT Hoài Linh vui đùa bên một fan nhí…
…và thân thiết với NSND Hồng Vân. …và thân thiết với NSND Hồng Vân.
Nghệ sĩ Trà My chúc mừng hai NSND Trung Hiếu và NSND Hoàng Dũng. Nghệ sĩ Trà My chúc mừng hai NSND Trung Hiếu và NSND Hoàng Dũng.
NSND Tự Long luôn nhí nhảnh. NSND Tự Long luôn nhí nhảnh.
Đây là dịp hiếm hoi để các nghệ sĩ cùng tụ họp lại và đứng trên sân khấu. Đây là dịp hiếm hoi để các nghệ sĩ cùng tụ họp lại và đứng trên sân khấu.
MC Thảo Vân. MC Thảo Vân.
Nhà văn Chu Lai, NSND Lê Tiến Thọ cũng làm khách mời trong chương trình. Nhà văn Chu Lai, NSND Lê Tiến Thọ cũng làm khách mời trong chương trình.
Mở màn Gala Ngôi sao sân khấu là trích đoạn vở Cát Bụi đầy xúc động của NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Hiếu. Mở màn Gala Ngôi sao sân khấu là trích đoạn vở Cát Bụi đầy xúc động của NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Hiếu.
Hai NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp khiến khán giả thủ đô thót tim khi biểu diễn tiết mục đội đầu đi bậc thang và đi giật lùi. Hai NSƯT Quốc Cơ – Quốc Nghiệp khiến khán giả thủ đô thót tim khi biểu diễn tiết mục đội đầu đi bậc thang và đi giật lùi.
NSND Lan Hương, NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc biểu diễn tiểu phẩm về đời nghệ sĩ. NSND Lan Hương, NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc biểu diễn tiểu phẩm về đời nghệ sĩ.
NSƯT Hoài Linh mang đến tiếng cười giòn giã khi biểu diễn tiết mục hài kịch NSƯT Hoài Linh mang đến tiếng cười giòn giã khi biểu diễn tiết mục hài kịch
NSND Hồng Vân giới thiệu tiểu phẩm Kỹ nghệ lấy Tây. NSND Hồng Vân giới thiệu tiểu phẩm Kỹ nghệ lấy Tây.
Vợ chồng NSƯT Kim Tử Long – Trinh Trinh mang đến khúc ca Vọng cổ. Vợ chồng NSƯT Kim Tử Long – Trinh Trinh mang đến khúc ca Vọng cổ.
Trích đoạn chèo Thị Mầu lên chùa do NSƯT Thu Huyền. Trích đoạn chèo Thị Mầu lên chùa do NSƯT Thu Huyền.
Gala Ngôi sao sân khấu khép lại thành công rực rỡ và mang đến nhiều cảm xúc cho các nghệ sĩ. Gala Ngôi sao sân khấu khép lại thành công rực rỡ và mang đến nhiều cảm xúc cho các nghệ sĩ.