Hoắc Kiến HoaHồ Ca là hai sao nam nổi tiếng thân thiết trong ngành giải trí. Hai người lại hiếm khi công khai tình cảm. Gần đây, cộng đồng người hâm mộ thường xuyên ghép đôi hai người thành một cặp.

 Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa là cặp đôi thân thiết. Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa là cặp đôi thân thiết.
Những khoảnh khắc khi ở bên nhau của họ khiến các fan tin rằng hai người thân trên mức tình bạn. Những khoảnh khắc khi ở bên nhau của họ khiến các fan tin rằng hai người thân trên mức tình bạn.
Hoắc Kiến Hoa không phủ nhận chuyện rất thân với Hồ Ca. Hoắc Kiến Hoa không phủ nhận chuyện rất thân với Hồ Ca.
Hai người thường ở cạnh nhau khi đi sự kiện chung. Hai người thường ở cạnh nhau khi đi sự kiện chung.

Trong buổi phỏng vấn ngày 16/11, Hoắc Kiến Hoa khi được hỏi về việc là cặp đôi với Hồ Ca, tỏ ra khá vui vẻ. “Chúng tôi rất thân thiết, vốn dĩ đã là người thân từ lâu rồi”. Tài tử không ngại tiết lộ 5 năm tới nếu cả hai vẫn chưa lập gia đình, có thể tính đến chuyện sống chung. “Đúng vậy, nếu không có gì, tôi và anh ấy có thể sống chung. Tôi không ngại” - anh nói.

Tuy nhiên truyền thông cho rằng, đây là sự mơ mộng của người hâm mộ. Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca đều là những lãng tử đa tình.

Hoắc Kiến Hoa 10 năm trước công khai yêu Trần Kiều Ân. Sau này, dù chưa hề công bố tình cảm với ai nhưng anh vướng tin đồn qua lại với nhiều giai nhân như Trương Hinh Dư, Lâm Tâm Như, Diệp Tuyền… Năm 2014, anh còn bị đồn qua lại với gái mại dâm.

 Hồ Ca trong buổi họp báo. Hồ Ca trong buổi họp báo.

Trong khi đó, về phía Hồ Ca, anh từng vướng nghi án yêu 3 năm với Dương Mịch. Năm 2015, anh công bố tình cảm với nữ diễn viên trẻ Giang Sơ Ảnh nhưng cả hai vừa chia tay cách đây vài tháng.