Đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016, Trương Diệu Ngọc trở thành đại diện Việt Nam thi đấu trường nhan sắc gay cấn nhất hành tinh - Miss World 2016. Trong suốt hơn 5 tháng qua, người đẹp gốc Đà Nẵng không ngừng tập luyện, trau dồi kiến thức và chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng. Và đến nay, cô đã sẵn sàng để có thể “chinh chiến” với nhiều người đẹp trên thế giới. Được biết, chỉ còn 2 tuần nữa, Diệu Ngọc sẽ lên đường tới Mỹ tham gia Miss World 2016.

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 Trương Diệu Ngọc. Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 Trương Diệu Ngọc.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, theo thông tin mới nhất từ phía công ty Elite Việt Nam thì Cục Nghệ thuật biểu diễn đã chính thức cấp phép cho Diệu Ngọc chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2016.

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi, Diệu Ngọc tâm sự: “Tôi đang chăm chỉ tập múa, cũng như học đánh đàn bầu cho tiết mục tài năng. Bên cạnh đó, tôi cũng cố gắng tập luyện để sức khỏe thêm dẻo dai và hình thể đạt được chỉ số tốt nhất“.

Được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép, Diệu Ngọc đã sẵn sàng lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới 2016. Được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép, Diệu Ngọc đã sẵn sàng lên đường dự thi Hoa hậu Thế giới 2016.

Vừa qua, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới cũng chính thức đăng tải video clip giới thiệu của các thí sinh. Sau khi công bố, phần giới thiệu của Việt Nam đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ sắc đẹp khi mang đến hình ảnh phụ nữ Việt Nam và đất nước Việt Nam vô cùng xinh đẹp, Đặc biệt, phần tiếng Anh của Diệu Ngọc được khen ngợi và khiến công chúng rất yên tâm.

Hoa khôi Diệu Ngọc chính thức được cấp phép dự thi Miss World 2016 ảnh 2

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới là cuộc thi lớn nhất thế giới và có lịch sử rất lâu đời. Cuộc thi năm nay là lần thứ 66 được tổ chức, quy tụ gần 130 thí sinh đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, sẽ diễn ra từ ngày 26.11 đến ngày 18.12 tại Washington D.C, Mỹ. Thành tích tốt nhất của Việt Nam tại đấu trường này thuộc về Trần Ngọc Lan Khuê với vị trí Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015.