Cuối tuần vừa qua Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Thùy Lâm đã tham dự một sự kiện của nhãn hàng lớn. Cô khiến nhiều người phải trầm trồ vì nhan sắc ngày càng mặn mà.

Sau khi lập gia đình và sinh con, Thùy Lâm gần như rút lui khỏi showbiz để tập trung chăm lo cho gia đình. Sau khi lập gia đình và sinh con, Thùy Lâm gần như rút lui khỏi showbiz để tập trung chăm lo cho gia đình.
Hiện cô là bà mẹ hai con của một quý tử và một công chúa. Hiện cô là bà mẹ hai con của một quý tử và một công chúa.
Là một người kín tiếng trong chuyện riêng tư, Thùy Lâm ít khi chia sẻ về cuộc sống gia đình. Là một người kín tiếng trong chuyện riêng tư, Thùy Lâm ít khi chia sẻ về cuộc sống gia đình.
Với cô, gia đình luôn là điều quan trọng nhất, dẫu cho cô có phải đánh đổi cả sự nghiệp để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, Hoa hậu vẫn hạnh phúc. Với cô, gia đình luôn là điều quan trọng nhất, dẫu cho cô có phải đánh đổi cả sự nghiệp để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, Hoa hậu vẫn hạnh phúc.
Dù ít khi xuất hiện trên truyền thông, nhưng Thùy Lâm được nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc dường như không thay đổi sau gần 10 năm đăng quang. Dù ít khi xuất hiện trên truyền thông, nhưng Thùy Lâm được nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc dường như không thay đổi sau gần 10 năm đăng quang.
Không ăn mặc cầu kỳ nhưng Thùy Lâm vẫn gây ấn tượng với vẻ đẹp sang trọng. Không ăn mặc cầu kỳ nhưng Thùy Lâm vẫn gây ấn tượng với vẻ đẹp sang trọng.
Cặp vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu. Cặp vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu.