Vừa qua, Hoa Hậu Phu Nhân Thu Hoài xuất hiện trong bst áo dài đầu năm. Được biết, NTK Nhật Dũng luôn luôn dành những trang phục đầy tâm huyết dành cho cô. Với chủ đề Xuân yêu thương, những tà áo dài chưa khi nào lại đẹp và thu hút đến thế.

Hoa hậu Thu Hoài duyên dáng trong tà áo dài. Hoa hậu Thu Hoài duyên dáng trong tà áo dài.

Hoa hậu Thu Hoài đẹp mặn mà, duyên dáng trong tà áo dàiHoa hậu Thu Hoài đẹp mặn mà, duyên dáng trong tà áo dài

Xuất hiện với vai trò Veddete trong BST Của Nhật Dũng, hoa hậu phu nhân Thu Hoài chia sẻ, đây là niềm vui và hạnh phúc của cô khi được góp mặt trong một show thời trang mang ý nghĩ như vậy. Thu Hoài luôn đánh giá cao nét đẹp của tà áo dài truyền thống và nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt trong dịp tết đến xuân về.

Với Thu Hoài, đây là niềm vui và hạnh phúc của cô khi được góp mặt trong một show thời trang mang ý nghĩ như vậy. Với Thu Hoài, đây là niềm vui và hạnh phúc của cô khi được góp mặt trong một show thời trang mang ý nghĩ như vậy.
Cô luôn luôn đánh giá cao nét đẹp của tà áo dài truyền thống và nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt trong dịp tết đến xuân về. Cô luôn luôn đánh giá cao nét đẹp của tà áo dài truyền thống và nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt trong dịp tết đến xuân về.
Cùng xem một số hình ảnh mới nhất của người đẹp. Cùng xem một số hình ảnh mới nhất của người đẹp.

Hoa hậu Thu Hoài đẹp mặn mà, duyên dáng trong tà áo dàiHoa hậu Thu Hoài đẹp mặn mà, duyên dáng trong tà áo dàiHoa hậu Thu Hoài đẹp mặn mà, duyên dáng trong tà áo dàiHoa hậu Thu Hoài đẹp mặn mà, duyên dáng trong tà áo dàiHoa hậu Thu Hoài đẹp mặn mà, duyên dáng trong tà áo dàiHoa hậu Thu Hoài đẹp mặn mà, duyên dáng trong tà áo dàiHoa hậu Thu Hoài đẹp mặn mà, duyên dáng trong tà áo dàiHoa hậu Thu Hoài đẹp mặn mà, duyên dáng trong tà áo dài