Hoa hậu Phạm Hương lần đầu thừa nhận sống ngoài rìa showbiz, không có nhiều bạn bè

Hương NgânĐăng lúc

Phạm Hương cho biết mình thích cuộc sống khép kín và với cô, showbiz chỉ là cuộc dạo chơi hào nhoáng của tuổi trẻ.

Gần hai năm sau khi chính thức đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã có cuộc sống thay đổi rất nhiều. Dù danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng có không ít áp lực nhưng hơn hết, nó giúp Phạm Hương trở thành người có chỗ đứng nhất định trong showbiz Việt.

Tuy nhiên, chia sẻ về hào quang của showbiz mang lại, Phạm Hương thừa nhận bản thân rất cầu toàn và độc lập, nên gần như không có nhiều bạn bè: “Tôi không có quá nhiều bạn trong giới giải trí nên cũng không có tiệc tùng hay có nhiều mối quan hệ phức tạp. Tôi chỉ ở ngoài rìa của showbiz mà thôi… Showbiz với tôi chỉ là cuộc dạo chơi hào nhoáng của tuổi trẻ, còn tương lai thì sẽ là một Phạm Hương hoàn toàn khác…”.

Với Phạm Hương, tham gia hoạt động giải trí chỉ là cuộc dạo chơi hào nhoáng của tuổi trẻ.

Bởi cô còn rất nhiều kế hoạch lớn cho bản thân mình.

Lúc nào cũng tươi cười rạng rỡ nhưng ít ai biết Phạm Hương lại không có nhiều bạn bè.

Tôi chọn cách sống khép kín để cuộc sống của mình được bình yên” - đó có lẽ là một trong những quan điểm sống mà Phạm Hương đã rút ra được sau những năm hoạt động trong showbiz.

Chính vì thế, thay vì gây ồn ào với những thông tin tiêu cực và hành động không được đánh giá cao, Phạm Hương chọn cách đi khắp nơi làm từ thiện, chia sẻ cảm hứng yêu thương.

Với Phạm Hương, mỗi giai đoạn cuộc đời thì cô đặt ra cho mình những mục tiêu riêng.

Sắp tới, người đẹp xuất hiện với hàng loạt dự án quảng cáo, đại sứ cộng đồng, đồng thời sẽ là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong chuỗi chương trình thực tế đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Bộ ảnh mới của Phạm Hương được thực hiện bởi nhiếp ảnh TeeLe, làm tóc Rin và trang phục Chung Thanh Phong.

BÀI VIẾT

Hương Ngân