Chiều tối ngày 1/11, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương trở về TP HCM sau chuyến đi về Hải Phòng thăm gia đình, trường cũ và tham gia các sự kiện tại Hà Nội. Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Phạm Hương giản dị với mặt mộc nhưng vẫn rất xinh tươi. Chiều tối ngày 1/11, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương trở về TP HCM sau chuyến đi về Hải Phòng thăm gia đình, trường cũ và tham gia các sự kiện tại Hà Nội. Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Phạm Hương giản dị với mặt mộc nhưng vẫn rất xinh tươi.
 Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, đây là lần đầu tiên Phạm Hương về quê hương sau khi hoàn thành lịch làm việc kín mít tại TP HCM. Chuyến đi lần này, Phạm Hương đã ghé thăm trường tiểu học Thủy Triều (Thủy Nguyên-Hải Phòng) nơi cô từng gắn bó từ thuở bé. Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, đây là lần đầu tiên Phạm Hương về quê hương sau khi hoàn thành lịch làm việc kín mít tại TP HCM. Chuyến đi lần này, Phạm Hương đã ghé thăm trường tiểu học Thủy Triều (Thủy Nguyên-Hải Phòng) nơi cô từng gắn bó từ thuở bé.
 Đi quãng đường dài, Phạm Hương vẫn không lộ vẻ mệt mỏi. Sau chuyến về thăm quê, Phạm Hương quay lại với guồng quay công việc dày đặt. Cô tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ cộng đồng với tư cách của một hoa hậu. Đi quãng đường dài, Phạm Hương vẫn không lộ vẻ mệt mỏi. Sau chuyến về thăm quê, Phạm Hương quay lại với guồng quay công việc dày đặt. Cô tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ cộng đồng với tư cách của một hoa hậu.
 Hình ảnh đeo kính khác lạ của Phạm Hương. Hình ảnh đeo kính khác lạ của Phạm Hương.
 Kể từ sau khi đăng quang, Phạm Hương vướng phải một số tin đồn chảnh chọe, hủy sô, làm việc thiếu chuyên nghiệp… Tuy nhiên, người đẹp vẫn không lên tiếng phân bua. Cô im lặng và tiếp tục thực hiện nhiệm kỳ của mình. Kể từ sau khi đăng quang, Phạm Hương vướng phải một số tin đồn chảnh chọe, hủy sô, làm việc thiếu chuyên nghiệp… Tuy nhiên, người đẹp vẫn không lên tiếng phân bua. Cô im lặng và tiếp tục thực hiện nhiệm kỳ của mình.
 Hoa hậu Hoàn vũ rạng rỡ tại sân bay. Hoa hậu Hoàn vũ rạng rỡ tại sân bay.