Chiều 5/9, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên xuất hiện trong một buổi giao lưu trực tuyến với gương mặt khác lạ khiến nhiều người đặt nghi vấn cô có “chỉnh sửa” nhan sắc. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ đại diện người đẹp thì nguyên nhân là do Kỳ Duyên bị sốt mấy ngày nay nên gương mặt bị sưng lên.

Gương mặt đầy khác lạ của Hoa hậu Kỳ Duyên. Gương mặt đầy khác lạ của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Để khán giả không phải hoài nghi nhiều về việc Kỳ Duyên có thẩm mỹ hay không, ê-kíp của Hoa hậu ngay lập tức chia sẻ bộ ảnh mới nhất tới mọi người. Và đây cũng là những hình ảnh đầu tiên Kỳ Duyên thực hiện sau những ồn ào scandal hút thuốc và cấm xuất hiện ở Hoa hậu Việt Nam 2016.

Ê-kíp Hoa hậu Việt Nam 2014 tung bộ ảnh mới giữa tâm bão nghi vấn “trùng tu” nhan sắc. Ê-kíp Hoa hậu Việt Nam 2014 tung bộ ảnh mới giữa tâm bão nghi vấn “trùng tu” nhan sắc.
Có vẻ như Kỳ Duyên đang ngầm khẳng định mình không dao kéo gương mặt. Có vẻ như Kỳ Duyên đang ngầm khẳng định mình không dao kéo gương mặt.
Việc gương mặt sưng trong buổi giao lưu ngày 5/9 là do cô bị ốm, sốt. Việc gương mặt sưng trong buổi giao lưu ngày 5/9 là do cô bị ốm, sốt.
Sau sự cố ngoài ý muốn cũng như việc không được xuất hiện ở Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 đã khiến Kỳ Duyên rút ra nhiều bài học cho bản thân. Sau sự cố ngoài ý muốn cũng như việc không được xuất hiện ở Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 đã khiến Kỳ Duyên rút ra nhiều bài học cho bản thân.
Vượt qua sóng gió, Kỳ Duyên tập trung cho việc học tại Đại học Ngoại Thương TP HCM. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia các khoá học kỹ năng và tiếng Anh. Vượt qua sóng gió, Kỳ Duyên tập trung cho việc học tại Đại học Ngoại Thương TP HCM. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia các khoá học kỹ năng và tiếng Anh.
Bộ ảnh do stylist Mì Gói thực hiện, nhiếp ảnh Milor Trần, trang điểm Quân Nguyễn, làm tóc Pu Lê. Bộ ảnh do stylist Mì Gói thực hiện, nhiếp ảnh Milor Trần, trang điểm Quân Nguyễn, làm tóc Pu Lê.