Sáng 23/1, H'Hen Niê có chuyến về thăm trường trường cũ tại Đắk Lắk. Đây là nơi người đẹp Ê Đê gắn bó trong suốt những năm học cấp 3 của mình. Ngay từ sớm, thầy cô và các bạn học sinh đã nô nức chuẩn bị mọi thứ chu đáo để đón chào đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ngay khi xuất hiện, H'Hen Niê khiến cả sân trường phải chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp trong trang phục áo dài trắng duyên dáng. Trong buổi giao lưu, Miss Universe Vietnam 2017 hào hứng lên hát và nhảy múa cùng thầy cô trong trường khiến không khí càng trở nên sôi động.

Clip: Hoa hậu H'Hen Niê về thăm trường

Hoa hậu HHen Niê hào hứng nhảy múa cùng thầy cô khi về thăm trường cũ

H'Hen Niê hào hứng hát cùng các thầy ở trường cũ.

Khoảnh khắc đáng yêu của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Khoảnh khắc đáng yêu của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trưa 22/1, H’Hen Niê trở về thăm quê nhà sau hơn hai tuần đăng quang Miss Universe Vietnam 2017. Đến đón tân Hoa hậu không chỉ có bố mẹ, người thân trong gia đình mà còn có đông đảo người dân ở quê nhà Đắk Lắk.

Ngay khi đáp xuống sân bay, người đẹp Ê Đê bật khóc nức nở khi được gặp lại bố mẹ, người thân trong gia đình cũng như vô cùng xúc động trước tình cảm mà người dân ở quê nhà dành cho mình.

Sau khi đến thăm lãnh đạo các cấp, chân dài sinh năm 1992 được người dân đưa về buôn làng bằng xe máy cày như đúng ước nguyện của cô trong một bài phỏng vấn trước đó.

Người đẹp Ê Đê nức nở khi được gặp bố mẹ. Người đẹp Ê Đê nức nở khi được gặp bố mẹ.
H'Hen Niê và mẹ. H'Hen Niê và mẹ.
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không kìm được cảm xúc khi gặp lại người thân sau khoảng thời gian dài xa cách. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không kìm được cảm xúc khi gặp lại người thân sau khoảng thời gian dài xa cách.
H'Hen Niê mặc đồ dân tộc khi về thăm quê. H'Hen Niê mặc đồ dân tộc khi về thăm quê.

Hoa hậu HHen Niê hào hứng nhảy múa cùng thầy cô khi về thăm trường cũ

Cô được người dân đưa về buôn làng bằng máy cày. Cô được người dân đưa về buôn làng bằng máy cày.
Dòng người đón Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 về làng. Dòng người đón Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 về làng.