Mới đây, Hoa hậu đền Hùng Giáng My xác nhận trở thành một trong những thành viên ban giám khảo tại “đấu trường” sắc đẹp Miss Grand International 2017, được tổ chức vào tháng 10 tại Việt Nam. Và Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My là đại diện nước chủ nhà “chinh chiến” tại cuộc thi này.

“Sự kiện không chỉ tôn vinh trí tuệ, nhan sắc của người phụ nữ mà còn góp phần quảng bá du lịch Việt Nam, thúc đẩy kinh tế đất nước. Hy vọng thông qua cuộc thi, tôi có thể góp phần tìm ra nhiều đóa hoa đẹp và ghi dấu Việt Nam trên đấu trường nhan sắc thế giới” - Người đẹp 7X chia sẻ khi nhận lời làm ban giám khảo.

Trước Giáng My, diễn viên/doanh nhân Lý Nhã Kỳ cũng xác nhận vai trò “cầm cân nảy mực” tại “đấu trường” Miss Grand International năm nay.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My làm giám khảo Miss Grand International 2017 ảnh 0

Giáng My đăng quang Hoa hậu đền Hùng năm 1992 và là Hoa hậu đền Hùng duy nhất. Cô là một trong những diễn viên “đình đám” ở thập niên 1990 với những tác phẩm để lại dấu ấn trong lòng khán giả như Hoa hậu mồ côi, Yêu nàng hoa hậu, Truy lùng băng quỷ gió,...

Hiện tại, Giáng My không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều như trước mà tập trung vào lĩnh vực kinh doanh.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My làm giám khảo Miss Grand International 2017 ảnh 1

Theo dự kiến, Miss Grand International sẽ diễn ra từ 5-25/10, tại hai tỉnh Quảng Bình và Kiên Giang. Đêm Chung kết được tổ chức vào tối 25/10 ở đảo Phú Quốc, Kiên Giang với màn tranh tài của khoảng 80 người đẹp đến từ các nước trên thế giới.

Trước khi “chinh chiến” tại sân chơi này, Á hậu Huyền My miệt mài tập luyện thể thao kết hợp với chế độ ăn uống đặc biệt để cải thiện vóc dáng. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tích cực trau dồi kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng trình diễn cùng chuyên gia đến từ Philippines nhằm mang đến hình ảnh hoàn hảo nhất trong cuộc thi.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My làm giám khảo Miss Grand International 2017 ảnh 2

Huyền My tích cực tập luyện trước thềm Miss Grand International 2017. Huyền My tích cực tập luyện trước thềm Miss Grand International 2017.