Đúng 10h, dàn xe hơi chở chú rể Trung Tín cùng đại diện nhà trai có mặt tại nhà riêng của hoa hậu Đặng Thu Thảo và chuẩn bị làm lễ rước dâu. Nụ cười rạng rỡ hiện hữu trên gương mặt của chàng doanh nhân trẻ. Sau gần 3 năm yêu nhau, cuối cùng anh và “thần tiên tỷ tỷ” cũng chính thức “về chung một nhà” trong sự chúc phúc của người thân và bạn bè.

 Vì muốn giữ sự riêng tư nên người nhà cả hai cũng đề nghị giới truyền thông không tác nghiệp. Khi chú rể Trung Tín cùng gia đình đã vào nhà, phía Đặng Thu Thảo chủ động thả rèm cửa để tránh ống kính phóng viên.

Dàn xe hơi bên nhà chú rể Trung Tín từ từ tiến vào nhà riêng của hoa hậu Đặng Thu Thảo. Dàn xe hơi bên nhà chú rể Trung Tín từ từ tiến vào nhà riêng của hoa hậu Đặng Thu Thảo.
Cận cảnh dàn xe “khủng” hơn 10 chiếc trong lễ rước dâu của hoa hậu Đặng Thu Thảo. Cận cảnh dàn xe “khủng” hơn 10 chiếc trong lễ rước dâu của hoa hậu Đặng Thu Thảo.
Dàn bê tráp nam lịch lãm, sang trọng khi diện vest đồng màu. Dàn bê tráp nam lịch lãm, sang trọng khi diện vest đồng màu.
Mọi người chuẩn bị tiến vào nhà của Đặng Thu Thảo. Mọi người chuẩn bị tiến vào nhà của Đặng Thu Thảo.
Chú rể Trung Tín cầm hoa cưới tiến vào nhà để chuẩn bị làm thủ tục xin dâu. Chú rể Trung Tín cầm hoa cưới tiến vào nhà để chuẩn bị làm thủ tục xin dâu.
Chàng doanh nhân trẻ vô cùng hồi hộp vì từ nay, cuộc sống của mình chính thức bước sang một trang mới, khi bên cạnh anh luôn có hình dáng của người vợ xinh đẹp, đảm đang. Chàng doanh nhân trẻ vô cùng hồi hộp vì từ nay, cuộc sống của mình chính thức bước sang một trang mới, khi bên cạnh anh luôn có hình dáng của người vợ xinh đẹp, đảm đang.
Dàn trai xinh - gái đẹp bê tráp trong lễ vu quy tại nhà Đặng Thu Thảo. Dàn trai xinh - gái đẹp bê tráp trong lễ vu quy tại nhà Đặng Thu Thảo.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết giấu mặt, buông rèm khi đang làm lễ đón dâu

Hai bên gia đình ngồi nói chuyện với nhau. Hai bên gia đình ngồi nói chuyện với nhau.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyết giấu mặt, buông rèm khi đang làm lễ đón dâu

Khi buổi lễ bắt đầu diễn ra thì phía nhà gái quyết định buông rèm để tránh cho phóng viên tác nghiệp. Đến thời điểm hiện tại, cô dâu Đặng Thu Thảo vẫn chưa xuất hiện. Khi buổi lễ bắt đầu diễn ra thì phía nhà gái quyết định buông rèm để tránh cho phóng viên tác nghiệp. Đến thời điểm hiện tại, cô dâu Đặng Thu Thảo vẫn chưa xuất hiện.
Trước đó, một số bạn bè thân thiết của hoa hậu Đặng Thu Thảo như hoa hậu Ngọc Hân, NTK Lê Thanh Hòa cũng có mặt để chứng kiến ngày trọng đại của bạn. Trước đó, một số bạn bè thân thiết của hoa hậu Đặng Thu Thảo như hoa hậu Ngọc Hân, NTK Lê Thanh Hòa cũng có mặt để chứng kiến ngày trọng đại của bạn.
Ngọc Hân nền nã trong bộ áo dài màu hồng nhã nhặn. Ngọc Hân nền nã trong bộ áo dài màu hồng nhã nhặn.